Phát động thi đua tiết kiệm điện chinh phục thử thách, cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn

2024-05-31 09:06
- Khách hàng khi thực hiện nhiệm vụ trên EPoint và tích lũy điểm với chương trình tiết kiệm điện sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Sáng 30/5, tại Đà Nẵng đã diễn ra lễ phát động thi đua tiết kiệm điện chinh phục thử thách, thuận tiện sống xanh. Chương trình do: Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế ICOM thực hiện

Chủ trì buổi lễ phát động có bà Nguyễn Thị Thúy Mai - Phó Giám đốc Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng, ông Đỗ Đức Toàn - Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế ICOM, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng, Tổng Công ty Điện lực miền Trung, nhà tài trợ giải thưởng Viettel Construction, các cơ quan báo chí truyền thông tại Đà Nẵng. Đại diện các khách hàng đã được ICOM tài trợ và lắp đặt miễn phí thiết bị IoT cũng đến dự đông đủ

gggg

 Bà Nguyễn Thị Thúy Mai - Phó Giám đốc Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng phát biểu tại lễ phát động

Chương trình được thực hiện với mục tiêu khuyến khích người dân thực hiện tiết kiệm điện từ đó hình thành thói quen tốt trong đời sống hằng ngày. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng cho quốc gia, chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của đất nước. 

Thời gian tổ chức chương trình thi đua từ lúc 00h00’ ngày 10/06/2024 đến hết 23h59’ ngày 09/07/2024. Theo đó, khách hàng đăng ký chương trình được ICOM tài trợ hoàn toàn thiết bị IOT với giá trị gần 1 triệu đồng/thiết bị. IoT là công cụ điều khiển bật – tắt thiết bị điện và đo điện năng tiêu thụ theo thời gian thực

Khi được lắp đặt thiết bị IoT, khách hàng đồng thời cài đặt ứng dụng EPoint và đăng ký tài khoản bằng SĐT đăng ký chương trình. Liên kết thiết bị IoT với tính năng IoT trên tài khoản EPoint. Trước thời gian thi đua, EPoint sẽ gửi thông báo tới khách hàng qua ứng dụng. Khách hàng truy cập chương trình trên EPoint.

Với khách hàng không có IoT (Đăng ký tham gia và liên kết hợp đồng điện qua EPoint), khách hàng tải ứng dụng EPoint tại kho ứng dụng, đăng ký tài khoản bằng Số điện thoại và liên kết hợp đồng điện trên EPoint. Khách hàng truy cập chương trình trên EPoint, điền thông tin đăng ký tham gia: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Số hợp đồng điện.

gggg

Ông Đỗ Đức Toàn - Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế ICOM giới thiệu về ứng dụng EPoint. 

-Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 13/05/2024 đến ngày 10/06/2024.
- Thời gian công bố kết quả đăng ký tham gia và lắp đặt IoT: Từ ngày 27/05/2024 đến ngày 10/06/2024.
- Thời gian thi đua tiết kiệm điện: 30 ngày (Tính từ thời điểm công bố kết quả đăng ký tham gia).
- Bảng kết quả trao thưởng ghi nhận vào 00h00' ngày 10/07/2024.

Khách hàng sẽ thực hiện nhiệm vụ trên EPoint và tích lũy điểm. Đối với mốc nhiệm vụ (ngày N+7, ngày N+14, ngày N+21, ngày N+30) sau khi thực hiện thành công, ứng dụng EPoint sẽ có thông báo gửi bảng xếp hạng đến người tham gia.Với ngày N là ngày bắt đầu thi đua tiết kiệm.

Dự kiến sẽ có gần 500 khách hàng được lắp đặt thiết bị từ nhà tài trợ ICOM để thi đua chương trình. Danh sách các khách hàng thắng giải sẽ được công bố trên các kênh truyền thông Fanpage EPoint. Người tham gia thuộc danh sách bảng xếp hạng từng mốc thời gian sẽ nhận được thông báo đẩy (push notification) và thông báo trên ứng dụng EPoint cho khách hàng thắng giải.

gggg

Kết thúc cuộc thi, khách hàng có tổng số điểm thi đua + số điểm tiết kiệm điện  theo hiệu suất giảm tiêu thụ điện của hóa đơn Tháng thi đua năm 2024 so với hoá đơn cùng kỳ Tháng thi đua năm 2024 xếp hạng từ 1-10 sẽ nhận được những phần quà tương ứng.

Giải thưởng của chương trình có giải tuần với 4 giải nhất là hiện vật quà tặng trị giá 399.000 đồng, 8 giải nhì voucher tiền điện 200.000 đồng. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao nhiều giải khác với các voucher tiền điện hấp dẫn cho quý khách hàng. 

Về giải thưởng của toàn bộ cuôc thị, có 1 giải đặc biệt là top 1 bảng xếp hạng toàn chương trình với tiền mặt 3.000.000 đồng và quà tặng hiện vật 4.900.000 đồng. Ngoài ra, có 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải khuyến khích. 

 

 

EPoint được phát triển bởi chính Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN. Đây là ứng dụng theo dõi và thanh toán hóa đơn điện không thể thiếu trong thời đại 4.0. Xưa rồi cái thời phải bắc thang, bắc ghế lên nhòm công tơ điện, rồi cuối mỗi tháng lại nơm nớp không biết hóa đơn điện tháng này bao nhiêu. EPoint được ra mắt với sứ mệnh thực hiện Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

EPoint cho phép bạn tra cứu lượng điện năng tiêu thụ và số tiền điện theo từng ngày, từng tháng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Không chỉ thế, EPoint còn có thể ước tính được lượng điện năng tiêu thụ của từng thiết bị trong nhà. Từ đó mỗi gia đình có thể lên kế hoạch sử dụng điện hiệu quả và tiết kiệm hơn.

EPoint còn tích hợp những tính năng tiện lợi khác như thông báo lịch cắt điện, thanh toán hóa đơn điện online.

Ngoài ra, EPoint còn giúp khách hàng tích điểm bằng cách thanh toán tiền điện hay tham gia các chương trình tiết kiệm điện. Tỉ lệ tích điểm lên đến 30% tại hơn 100 thương hiệu. Điểm tích được có thể dùng đổi thẻ điện thoại, voucher ưu đãi độc quyền hoặc trừ trực tiếp trên hóa đơn mua sắm. Đây là tính năng độc đáo, tưởng như chỉ có ở các ứng dụng mua sắm online, nay đã có mặt trên EPoint.

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Review sữa rửa mặt Huxley hot nhất xứ sở kim chi