Trải nghiệm EPoint - ứng dụng theo dõi điện hàng ngày tiện lợi và thiết thực

2023-12-06 15:56
- EPoint là ứng dụng tiên phong trong việc hỗ trợ người dùng sử dụng điện một cách thông minh và hiệu quả. Thông qua các tính năng nổi bật như: tra cứu số điện, thanh toán điện online và mua sắm tích điểm đổi ưu đãi… EPoint mong muốn người dùng xây dựng ý thức, hình thành thói quen tiết kiệm và sử dụng điện hiệu quả.

Trải nghiệm EPoint - ứng dụng theo dõi điện hàng ngày tiện lợi và thiết thực

1. Ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các tính năng hữu ích về điện:

EPoint thuộc Top 10 ứng dụng theo dõi điện miễn phí phổ biến nhất trên kho ứng dụng CH Play, AppStore với các con số ấn tượng:

- 1.000.000++ lượt tải

- 800.000++ mã khách hàng được liên kết

- 100++ chương trình ưu đãi

- Được người hàng triệu dùng tin tưởng sử dụng với các lượt đánh giá cao trên mạng xã hội và trên cửa hàng ứng dụng.

EPoint mang đến sự tiện lợi cho người dùng, bạn có thể:

- Theo dõi số điện hàng ngày: Dễ dàng theo dõi điện năng tiêu thụ mỗi ngày, linh hoạt so sánh điện năng cùng kỳ so với tháng trước. Thông báo chi tiết số điện đã sử dụng theo ngày, tháng.
- Ước tính điện năng tiêu thụ thực tế: Dựa trên số điện đã sử dụng, EPoint sẽ tính toán và dự báo tiền điện dự kiến cập nhật tới từng ngày để bạn có thể lên kế hoạch, điều chỉnh việc dùng điện hợp lý hơn.
- Cảnh báo khi có tiêu thụ điện bất thường giúp khách hàng chủ động trong việc quản lý điện năng, đề phòng các sự cố về điện
- Cung cấp các tin tức về điện, cẩm nang tiêu dùng điện thông minh, hiệu quả, thông báo các lịch ngừng, giảm cung cấp điện từ EVN nhanh chóng, chính xác.

 

- Quản lý - mời theo dõi hồ sơ điện: Liên kết mã khách hàng và quản lý song song nhiều hồ sơ điện đồng thời cho phép chia sẻ thông tin mức tiêu thụ điện mỗi ngày cho người thân.
- Quản lý hóa đơn điện: Quản lý nhiều hóa đơn điện cùng lúc. Theo dõi lịch sử hóa đơn đã thanh toán và nhắc nhở khi đến kì thanh toán.

- Thanh toán tiền điện hàng tháng với đa dạng kênh thanh toán cùng quy trình thanh toán đơn giản, nhanh chóng.

- Ước tính điện năng các thiết bị giúp bạn chủ động quản lý, sử dụng các thiết bị điện trong gia đình một cách hợp lý, hiệu quả

2. Một ứng dụng, trọn tiện ích, đa trải nghiệm

Bên cạnh những tính năng hữu ích về điện trên ứng dụng, EPoint mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn không giới hạn thông qua tính năng tích điểm, đổi điểm giá trị:

Bạn sẽ được hoàn điểm lên tới 40% trên giá trị đơn hàng khi tham gia mua sắm trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki…qua EPoint. Hoặc tích điểm khi tham gia các chương trình hàng tháng chỉ có trên EPoint như: Tiết kiệm điện, Thanh toán điện nhận phiếu thanh toán tiền điện, Giới thiệu bạn mới...

Từ các điểm bạn thu thập, tích lũy được bạn có thể đổi điểm lấy thẻ nạp điện thoại, phiếu ưu đãi thanh toán điện và các voucher mua sắm, ăn uống, giải trí…từ hơn 100 đối tác uy tín của EPoint.

Thông qua các tính năng hữu ích trên, EPoint mong muốn cùng người dùng tiết kiệm điện, nâng cao ý cộng đồng hướng tới một môi trường xanh bền vững cho tương lai.

Tải EPoint ngay hôm nay để theo dõi điện năng tiêu thụ mỗi ngày và sử dụng điện hợp lý, hiệu quả bạn nhé.

Link tải ứng dụng: https://epoint2022.onelink.me/jfNq/Emdep

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chuyện Showbiz: Hot girl Thúy Vi khoe vòng 1 căng đét - Hòa Minzy chia sẻ chưa cho con trai gần 2 tuổi học tiếng Anh