Giảm 1400 calo mỗi tuần chỉ nhờ uống nhiều nước lọc

Emdep.vn - Những người uống thêm từ 1 – 3 cốc nước mỗi ngày sẽ giảm được hơn 1400 calo mỗi tuần, tương đương với 2 tiếng tập gym và uống 4 cốc cà phê lạnh to.
Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Illinois, Mỹ cho biết việc uống nhiều nước mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà rất an toàn.
Đây là kết quả của một nghiên cứu trên hơn 18000 người Mỹ (chính xác là 18311 người) từ năm 2005 – 2012. Các chuyên gia thực hiện theo dõi chế độ ăn và uống của họ trong 24 giờ mỗi ngày. Kết quả cho thấy rằng, những người uống từ 1 đến 3 cốc nước mỗi ngày giảm thêm được 205 calo mỗi ngày. Điều này cũng có nghĩa là những người uống thêm từ 1 – 3 cốc nước mỗi ngày giảm được hơn 1400 calo mỗi tuần, tương đương với hiệu quả giảm calo của 2 tiếng tập gym.
Giảm 1400 calo mỗi tuần chỉ nhờ uống nhiều nước lọc
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người uống nhiều nước có ít lượng mỡ no, đường, muối và cholesterol trong máu. Từ đây suy ra, khi uống nước hàng ngày, chế độ ăn của họ trở nên lành mạnh hơn, hỗ trợ giảm cân và ngăn ngừa bệnh tật.
Tuy nhiên, uống nước lọc thôi có vẻ sẽ rất nhàm chán. Vậy, hãy nạp nước vào cơ thể bằng nhiều nguồn khác nhau, như ăn trái cây mọng nước (dâu tây, trái cây họ nhà cam), các loại rau và nước sinh tố chứa thảo mộc như dưa leo và nước cốt gừng. 
Thực tế, khi uống nhiều nước, dạ dày của bạn nhanh chóng được lấp đầy. Bạn sẽ cảm thấy nhanh no và giảm nạp thêm calo vào cơ thể. Trước khi có các nghiên cứu đáng tin cậy về tác dụng giảm cân của nước, uống nhiều nước luôn được coi là tốt cho sức khỏe. Nước giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt để chuyển hóa năng lượng hiệu quả hơn. Và khi quá trình chuyển hóa năng lượng hoạt động hiệu quả, việc giảm cân và cân bằng cân nặng cũng dễ dàng hơn. 
Bloom Nguồn: WHM 
 >> Có thể bạn sẽ thích

Giảm mỡ bụng nhanh nhất với thực đơn detox 3 trong 3 tuần

Giảm cân sau sinh hiệu quả nhờ 6 cách đơn giản

Thực đơn ăn kiêng trong 1 tuần giúp 9X xuống 3kg và 3cm vòng eo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm