Khúc tương tư tập 4 trực tiếp trên HTV7 ngày 3/7

Thủy Meo 2015-07-03 12:44
- Phim Khúc tương tư tập 4 sẽ được chiếu trực tiếp trên HTV7 vào lúc 13h ngày 3/7, mời các bạn chú ý đón xem.
Khúc tương tư tập 4, đã mấy ngày trôi qua mà người con gái xinh đẹp trong hình của cậu Hai Chánh vẫn chưa rõ là ai khiến bọn tay sai sốt ruột. mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.

VIDEO FULL : Khúc tương tư tập 4

Đang cập nhật...

Khúc tương tư tập 4: Tóm tắt tập trước

Trong Khúc tương tư tập trước, mọi người đều biết Tuyết là cô gái được bố mẹ nuông chiều, luwoif biếng không chịu làm lụng, cả ngày chỉ lo chinh phục được trái tim Hai Chánh. Hội tay sai mấy ngày nay ráo riết tìm tung tích của cô gái xinh đẹp trong hình của Hai Chánh mà không thấy. May sao gặp Tuyết, Tuyết đã đồng ý chỉ đường cho hai tên tới tận nhà của Lài.
Khúc tương tư tập 4: Tóm tắt tập trước
Lài thấy hai tên lạ mặt thì sinh nghi nhưng hai tên đó lựa lời làm dời đi sự chú ý của cô.Sau đó, chúng vội chạy về nhà bẩm với mẹ Hai Chánh để lĩnh thưởng.
Mẹ của Lài luôn mong con gái dẫn bạn trai về nhà để bà yên tâm nhưng chuyện của Lài và Gioti “tình trong như đã bên ngoài còn e”, hai người vẫn ngại ngùng chưa nói cho nhau biết thì sao có thể đưa về nhà được.
Khúc tương tư tập 4: Tóm tắt tập trước anh 2
Về phần mẹ Hai chánh, khi đã biết được người con gái đó chính là Lài thì vô cùng phật ý. Bà cho rằng lài “không xứng” với Chánh. Cô chỉ là cô gái nhà nghèo, gia cảnh bần hàng, sao có thể bước chân vào nhà bà được. Mẹ Hai Chánh muốn vun vén cho Tuyết và Chánh để “môn đăng hộ đối”.
Mẹ của Tuyết cũng rất ủng hộ con gái vì Chánh là gia đình giàu có nhất nhì vùng. Trái ngược với sự giàu có của Chánh và Tuyết, nhà Lài nghèo nhưng vẫn luôn giúp đỡ mọi người.
Khúc tương tư tập 4: Tóm tắt tập trước anh 3
Một hôm ra ngoài đi chợ, bà Bền làm rơi ví và Lài nhặt hộ. Nhưng bà lại được thể mắng Lài xối xả vì kì thị người nghèo. Khi biết đó chính là người con gái Hai Chánh thương thì lại càng ghét cô hơn.
Khúc tương tư tập 4: Tóm tắt tập trước anh 4
Tình cảm của Giỏi và Lài bị sự cản trở từ Thầy của Giỏi. Bên cạnh đó, bọn tay sai lại thường xuyên đến quấy rối Lài, mọi chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn cùng đón xem Khúc tương tư tập 4 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
qc-mypoint