Giọt lệ bên sông tập 32 trực tiếp trên THVL1 ngày 2/7

Thủy Meo 2015-07-02 13:50
- Giọt lệ bên sông tập 32 sẽ tiếp tục được phát sóng trên THVL1 vào lúc 20h ngày 2/7. Mời các bạn chú ý đón xem.
Giọt lệ bên sông tập 32, Tuyết đã có thai với Vỹ. Liệu mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi bộ phim.

VIDEO FULL : Giọt lệ bên sông tập 32

Giọt lệ bên sông tập 32: Sự đeo bám của Nhã

Sự đeo bám của Nhã như dồn Tuyết vào chân tường. Cô quyết tâm chia tay Nhã. Cô không tiếc bất cứ giá nào, chỉ cần có thể mãi mãi thoát khỏi Nhã. Nhưng hắn ta cũng đâu dễ gì buông tha cho nguồn tiền là cô.
Từ khi chia tay Tuyết, Vỹ về hẳn dưới quê để chăm lo cho công ty và Tiên Thủy. Anh không muốn vướng bận bất cứ điều gì với Tuyết nữa. Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của vợ chồng Minh – Mai, công ty của Vỹ ngày càng làm ăn suôn sẻ.
Giọt lệ bên sông tập 32 trực tiếp trên THVL1 ngày 2/7 ảnh 1
Hai tháng trôi qua rất nhanh. Tuyết vãn chăn chỉ ôn luyện cho kì thi và chuyển về ở hẳn với cô bạn. May cho cô là Nhã đang làm ăn được, kiếm được tiền nên tạm thời không còn làm phiền cô.
Giọt lệ bên sông tập 32 trực tiếp trên THVL1 ngày 2/7 ảnh 2
Khi kiếm được tiền, Nhã muốn đón cô về sống cùng, anh ta hứa sẽ chu cấp và không để cô lo lắng về chuyện tiền bạc nhưng Tuyết không đồng ý.

Giọt lệ bên sông tập 32: Tuyết mang thai đứa con của Vỹ

Từ khi Vỹ chuyển về quê, Tiên Thủy vui vẻ hơn hẳn khi được gần gũi với ba ruột. Trong lúc đó, Tuyết phát hiện ra mình đã mang thai đứa con của Vỹ. Việc tập luyện ca hát của cô cũng vì thế mà gián đoạn. Lần này, Nhã quyết định sẽ sang Lào làm một vố làm ăn lớn. Số tiền thu được đủ cho anh ta tiêu xài cả đời.
Giọt lệ bên sông tập 32 trực tiếp trên THVL1 ngày 2/7 ảnh 3
Bỗng nhiên, Tuyết bị công an áp giải vì liên quan đến đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Tuyết đã thành khẩn khai báo mọi chuyện và được nhận sự khoan hồng vì cô chỉ chuyển hàng theo sự sắp đặt của Nhã.
Giọt lệ bên sông tập 32 trực tiếp trên THVL1 ngày 2/7 ảnh 4
Vào tù, Tuyết bị “ma cũ” bắt nạt, đánh đập, hành hạ liên tục. Cô buộc phải nghe theo để bảo vệ đứa con trong bụng. Cuộc đời cô sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi Giọt lệ bên sông tập 32 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
qc-mypoint