Giọt lệ bên sông tập 30 ngày 30/6

Emdep.vn - Giọt lệ bên sông tập 30 ngày càng hấp dẫn khi Tuyết nhận thấy, lí do mà Vỹ đối xử tốt với mình chỉ vì cô giống người yêu cũ của anh
Giọt lệ bên sông tập 30 được phát sóng như thường lệ vào lúc 20h hàng ngày trên kênh THVL1 và được chúng tôi cập nhật tại đây. Các bạn hãy cùng chú ý theo dõi nhé!

Giọt lệ bên sông tập 30

Giọt lệ bên sông tập 30: Giúp đỡ trẻ mồ côi

Lan luôn canh cánh trong lòng việc muốn giúp đỡ cho những trẻ em mồ côi được phát triển và có ngành nghề trong tay để sau này có thể hòa nhập được vào với cuộc sống đời thường. Cô đã xây dựng xong một nhà trẻ tình thương cho các em tại Đà Lạt và ấp ủ sẽ hướng dẫn các em học làm đổ thủ công để có thể tiếp tục xây dựng và phát triển nghành nghề truyền thống của quê hương cũng như tạo việc làm, mang lại thu nhập ổn định cho bọn trẻ. Lan chia sẻ điều này với Mai, và khi nghe được kế hoạch này, Mai đã ngay lập tức đồng ý bởi xưởng của cô giờ cũng đang thiếu nhân công. 
Giọt lệ bên sông tập 30: Giúp đỡ trẻ mồ côi

Giọt lệ bên sông tập 30: Không thể quên anh

Lan thi thoảng vẫn hay nhớ đến Vỹ, bởi trong lòng cô vẫn chưa hoàn toàn xóa được tình cảm của mình dành cho anh bởi dù sao, Vỹ cũng là mối tình đầu đầy sâu đậm, và hai người ít ra cũng đa có với nhau một đứa con trai. Tiên Thủy cũng dần hiểu Lan hơn, và cô thắc mắc tại sao Lan và Vỹ không thể quay lại với nhau, vì cô biết cả hai người vẫn còn tình cảm với nhau. Tuy nhiên, Lan chỉ lẳng lặng mỉm cười và lắc đầu, cô bảo giữa cô và Vỹ mọi chuyện không hề đơn giản như vậy, có rất nhiều chuyện xen giữa cản trở họ quay lại, và cô không muốn phá hoại cuộc sống vốn đang bình yên của gia đình anh. Cô chấp nhận là một người đứng sau, âm thầm dõi theo từng bước chân của anh, bình yên làm một người bạn tri kỉ chia sẻ mọi chuyện buồn vui cùng anh vậy là đủ rồi.
Giọt lệ bên sông tập 30: Không thể quên anh
Các bạn hãy cùng bật tivi vào lúc 20h hàng ngày trên THVL1 hoặc click vào video trên đây của chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ tập nào của bộ phim Giọt lệ bên sông nhé!
mun
Nguồn: tổng hợp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm