Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 Full ngày 6/10

2016-10-06 08:03
- Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 - Sau khi biết được toàn bộ những tội ác xấu xa mà Khushi đã gây ra cho Simar, cả gia đình trở nên ghê sợ và kinh tởm cô ta vì những chuyện cô ta làm còn tàn nhẫn, xấu xa hơn cả ác quỷ.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 sẽ được phát sóng vào 20h tối nay trên kênh Echannel ngày 6/10/2016, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 131

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132: Nỗi khổ của Simar

Sau khi biết được toàn bộ những tội ác xấu xa mà Khushi đã gây ra cho Simar, cả gia đình trở nên ghê sợ và kinh tởm cô ta vì những chuyện cô ta làm còn tàn nhẫn, xấu xa hơn cả ác quỷ và mọi người vô cùng cảm thông với Simar khi cô phải che giấu nỗi đau đớn như thế. Mataji hỏi Simar rằng tại sao sau khi biết mọi việc cô ta đã làm mà con vẫn để cho cô ta mang thai đứa bé khiến Simar càng khóc nức nở.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132

Simar đã kể lại những gì đã xảy ra trong bệnh viện hôm đó và nói Khushi đã đe dọa mình để được ở lại nhà này. Khushi khóc lóc xin Sankalp và Karuna tin tưởng cô nhưng họ đã mất hết niềm tin. Sau đó cô ta đã hét lên thừa nhận như thể mình đau khổ lắm. Vậy mà cô ta vẫn còn mặt mũi đén nói Mataji hãy tin tưởng cô ta. Mataji không kìm chế nổi tức giận và tát cô ta một cái rất mạnh.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 132 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

3 kiểu mũ hot hit của mùa đông năm nay, nàng nào cũng nên sở hữu ít nhất 1 item để phong cách được nâng tầm