Khúc tương tư tập 6 trên HTV7 ngày 6/7

Thủy Meo 2015-07-06 12:17
- Khúc tương tư tập 6 sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên vtv7 ngày 6/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Khúc tương tư tập 6, câu chuyện xảy ra tại miền quê Nam Bộ sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trực tiếp : Khúc tương tư tập 6 video full

Khúc tương tư tập 6: Tóm tắt tập trước

Trong khúc tương tư tập trước, cậu Hai Chánh chuẩn bị một bình rượu ngoại thăm Lài, Tuyết tỏ rõ vẻ ganh ghét. Những người chờ đò tranh thủ bàn luận chuyện của Lài. Những người không biết chuyện nghĩ rằng cô bắt cá hai tay, câu cả hai Giỏi và hai Chánh.
Khúc tương tư tập 6 trực tiếp trên HTV7 ngày 6/7 ảnh 1
Nhà có khách, ông bà Bền định lấy chai rượu ngoại để tiếp khách. Bà Bền tìm hoài một hồi không thấy mới quát mắng người ở, tưởng rằng chai rượu bị lấy cắp. Hỏi ra mới biết cậu Hai Chánh là người mang chai rượu ra ngoài khiến ông bà Bền rất tức giận.
Khúc tương tư tập 6 trực tiếp trên HTV7 ngày 6/7 ảnh 2
Đến nhà Lài, Hai Chánh không ngờ Hai Giỏi cũng đến đó. Hai Giỏi tặng cho bác Ba con cá lóc, dân dã và dậm chất làng quê. Hai Chánh tặng cho bác chai rượu, bác Ba thấy đủ rượu, đủ mồi liền mời cả 2 ở lại nhậu.
Khúc tương tư tập 6 trực tiếp trên HTV7 ngày 6/7 ảnh 3
Hai Chánh về nhà thì bị bà Bền mắng cho một trận vì tội mang chai rượu đi nhậu. Mẹ của Lài có vẻ ưng cậu Hai Chánh hơn, bà muốn Lài lầm dâu nhà giàu cho khỏi chân lấm tay bùn. Nhưng bác Ba ba lài gạt đi, nói rằng chuyện vợ chồng còn do duyên nợ.
Khúc tương tư tập 6 trực tiếp trên HTV7 ngày 6/7 ảnh 4
Hai Chánh cho người đến hẹn Lài chiều ở nhà, cậu qua đưa đi chơi. Nhưng em trai Lài không thích cô qua lại với Hai Chánh nên đã bày trò cho anh ta leo cây. Cậu bé không chỉ không nhắn lại cho Lài mà còn bày trò khiến Lài hẹn với Hai Giỏi.
Khúc tương tư tập 6 trực tiếp trên HTV7 ngày 6/7 ảnh 5
Lài và Hai Giỏi cùng ra bờ sông gặp nhau. Lúc này Lài mới biết đây là trò do Đực bày ra. Đùng lúc đó, cậu Hai Chánh cũng đi ngang qua nhìn thấy. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Khúc tương tư tập 6 để biết nhé.
Khúc tương tư tập 6 trực tiếp trên HTV7 ngày 6/7 ảnh 6
Thủy Meo
Tổng hợp
qc-mypoint