Khúc tương tư tập 7 trực tiếp trên HTV7 ngày 7/7

Thủy Meo 2015-07-07 10:01
- Khúc tương tư tập 7 với những tình tiết phát sinh khi dân làng hiểu lầm Lài. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.
Khúc tương tư tập 7 sẽ được phát sóng trực tiếp trên HTV7, mời các bạn cùng chú ý theo dõi những tình tiết mới nhất của bộ phim đậm chất Nam Bộ.

Khúc tương tư tập 7 video trực tiếp

Đang cập nhật...

Khúc tương tư tập 7 : Những lời đồn thổi

Trong Khúc tương tư tập trước, dân làng đã có những lời đồn thổi hướng về Lài, nói rằng Lài là người con gái lẳng lơ, dụ dỗ nhiều người một lúc. Không chỉ dừng lại ở việc đơm đặt, người làng còn trực tiếp hướng lời công kích về Đực và bac Ba – cha của Lài khiến gia đình Lài rất buồn.
Khúc tương tư tập 7 trực tiếp trên HTV7 ngày 7/7 ảnh 1
Bà Bền, mẹ của Hai Chánh rất tức giận vì Hai Giỏi đánh Hai Chánh lần trước nên lập mưu trả thù Hai Giỏi. Bà cử bọn tay sai đến gánh hát, nhân lúc mọi người không để ý, trét phân lên đồ đạc và đạo cụ khiến gánh không thể biểu diễn được. Không chỉ vậy, bọn tay sai còn buông lời quấy rối khiến dân làng bỏ về. Điều này khiến cả gánh hát rất tức giận và lo lắng.
Khúc tương tư tập 7 trực tiếp trên HTV7 ngày 7/7 ảnh 2

Khúc tương tư tập 7 : Âm mưu của Bà Bền

Đời ca hát nay đây mai đó, mẹ của Lài có phần không muốn Lài và thầy đờn Hai Giỏi gắn bó. Mẹ Lài đã nói chuyện với Lài khiến cô rất lo nghĩ.
Khúc tương tư tập 7 trực tiếp trên HTV7 ngày 7/7 ảnh 3
Mùa màng thất bát, ông Bền muốn giảm tô ruộng cho người dân nhưng bà Bền không chịu. Vì hôm trước nghe mẹ nói chuyện nên Lài có phần giữ khoảng cách với Hai Giỏi. Hai Giỏi rủ đi chơi thuyền nhưng Lài kiếm lý do từ chối. 
Khúc tương tư tập 7 trực tiếp trên HTV7 ngày 7/7 ảnh 4
Bà Bền vẫn quyết tâm khiến Hai Chánh từ bỏ Lài nên đã bỏ tiền ra để tên tay sai lên kế hoạch hại đời con gái của Lài, khiến Lài thân bại danh liệt. Liệu tên tay sai có thành công hay không? Mời các bạn cùng theo dõi Khúc tương tư tập 7 vào lúc 13h00 trên HTV7 nhé.
Khúc tương tư tập 7 trực tiếp trên HTV7 ngày 7/7 ảnh 5
Thủy Meo
Tổng hợp
qc-mypoint