Khúc tương tư tập 5 trực tiếp trên HTV7 ngày 4/7

Thủy Meo 2015-07-04 08:47
- Phim Khúc tương tư tập 5 sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 13h00 ngày 4/7 trên kênh HTV7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Phim Khúc tương tư tập 5 với những tình tiết nhẹ nhàng, đậm chất người Nam Bộ khiến khán giả rất thích thú. Mời các bạn cùng theo dõi.

Video Khúc tương tư tập 5 video full

Khúc tương tư tập 5: Tóm tắt tập trước 

Trong Khúc tương tư tập trước, chú Ba được biết đến với một hình ảnh không mấy tốt đẹp. Nghe hàng xóm chỉ trích, chú Ba đã tức giận về trút lên vợ con. Gia đình ông bà Bền giàu có, nhiều ruộng đất, ông Bền muốn giảm thuế cho người dân nhưng bà Bền không đồng ý.
Khúc tương tư tập 5 trực tiếp trên HTV7 ngày 4/7 ảnh 1
Cậu Đực thường không ưa những tay nhà giàu chỉ biết ăn không ngồi rồi, lại có ý với Lài nên đã nghịch ngợm là cậu hai Chánh bị ngã sông. Tuyết vốn là một cô tiểu thư, vốn đã không để ý đến việc nhà, nay lại càng lười hơn. Giờ cô ta chỉ chăm chăm đi chơi, làm đỏm, tìm hai Chánh.
Khúc tương tư tập 5 trực tiếp trên HTV7 ngày 4/7 ảnh 2
Không chỉ thích Hai Chánh, cô lại thích cả hai Giỏi nên càng ghét Lài hơn khi cả hai người cô thích đều đem lòng yêu Lài. Bà bền khi thấy con trai ướt nhẹp đã tức giận, khi biết rằng hai Chánh rơi xuống sông là vì nhìn trộm Lài gội đầu bà lại càng tức giận hơn. Bà vẫn quyết tâm chia rẻ con trai với Lài, để hai Chánh toàn tâm toàn ý ở bên Tuyết.
Khúc tương tư tập 5 trực tiếp trên HTV7 ngày 4/7 ảnh 3

Bà bền thuê người đến nhà Lài bắt gia đình cô phải chuyển đến nơi khác sinh sống. Nhưng ông Bền lại là người không đồng ý khiến bà Bền không thực hiện được ý định. 

Chuyện tình cảm của Giỏi và Lài ngày càng trở nên gắn bó, họ không hề biết được sắp có nhiều biến cố xảy ra. Hai Chánh tình cờ chứng kiến được sự thắm thiết của Giỏi và Lài, anh nghĩ mình đã hết cơ hội vì Lài và Giỏi thực lòng yêu nhau.
Thầy Tư rất quý giỏi và có ý tác hợp cho anh và Thanh Loan nhưng giỏi không đồng ý. Nghe chính miệng Giỏi nói đã thương cô gái khác không phải là mình, Thanh Loan rất đau lòng vì cô đã thương anh từ lâu. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Khúc tương tư tập 5 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
qc-mypoint