Giọt lệ bên sông tập 33 trên THVL1 ngày 3/7

Emdep.vn - Phim Giọt lệ bên sông tập 33 sẽ tiếp tục được chiếu trực tiếp trên THVL1 vào lúc 20h ngày 3/7. Mời các bạn chú ý đón xem.
Giọt lệ bên sông tập 33, Tuyết thành công sinh hạ đứa con của Vỹ trong tù. Mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

VIDEO FULL : Giọt lệ bên sông tập 33

Giọt lệ bên sông tập 33: Cuộc sống trong tù

Trong Giọt lệ bên sông tập trước, Tuyết đã sinh hạ đứa con của Vỹ trong hoàn cảnh tù ngục do có sự giúp đỡ của chị quản giáo tốt bụng. Không chỉ mời bác sĩ về khám cho Tuyết, chị quản giáo còn cố gắng tìm Vỹ giúp Tuyết. Trong quá trình tìm hiểu, bác sĩ Bình đã nhớ ra Mỹ Lan – người con gái giống Tuyết kì lạ.
Giọt lệ bên sông tập 33: Cuộc sống trong tù
Mỹ Lan nghe chuyện về Tuyết nên đã xuống Sài Gòn gặp Tuyết. Quản giáo Hiền đã đặt tên cho thằng bé là Triệu Ánh Dương. Mỹ Lan cũng đồng thời hỏi được ba đứa bé là Triệu Vỹ. Cô rất bàng hoàng và thất vọng trước những gì Triệu Vỹ đã làm.
Giọt lệ bên sông tập 33: Cuộc sống trong tù anh 2
Mỹ Lan tìm đến gặp Triệu Vỹ để nói chuyện về Tuyết. Nhưng vừa nhắc đến tên Tuyết, Vỹ đã không muốn nghe và bỏ đi. Sau đó, Mỹ Lan có gọi điện như thế nào cũng không thấy Vỹ bắt máy.
Giọt lệ bên sông tập 33: Cuộc sống trong tù anh 3
Trong lúc đấy, Hồng vẫn chưa buông tha cho Tuyết. Cô ta vẫn lăm le tiếp cận Tuyết. May mà chị quản giáo can thiệp kịp thời nên Hồng vẫn chưa kịp làm gì hại đến Ánh Dương.

Giọt lệ bên sông tập 33: Mỹ Lan tìm cách gặp Vỹ

Để tìm cách gặp Vỹ, Mỹ Lan đã quyết định về quê. Gặp được Vỹ, Mỹ Lan đã kể chuyện về Tuyết cho anh nghe. Nhưng Vỹ nghi ngờ đứa con không phải của anh. 
Giọt lệ bên sông tập 33: Mỹ Lan tìm cách gặp Vỹ
Cùng lúc ấy, Mỹ Lan nhận được điện thoại nói Tuyết bị tai nạn. Cô vội kéo Vỹ đến gặp Tuyết. Gặp được con trai của mình, tình phụ tử dâng lên, Vỹ cũng cảm thấy rất vui mừng.
Giọt lệ bên sông tập 33: Mỹ Lan tìm cách gặp Vỹ anh 2
Khi Tuyết và Vỹ gặp nhau, 2 người đều mừng mừng tủi tủi chăm sóc cho Ánh Dương. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi Giọt lệ bên sông tập 33 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm