Những bà mẹ đặc biệt nhất hành tinh, chẳng ai nghĩ họ có thể mang bầu

Emdep.vn - Sinh con khi đã 72 tuổi, sinh được tổng cộng 69 người con bằng phương pháp sinh thường, sinh con ở tuổi lên 5,... là những trường hợp làm mẹ đặc biệt khiến thế giới ngỡ ngàng.
Bà mẹ già nhất
Bà Rajo Devi ở Ấn Độ đã trở thành người phụ nữ lớn tuổi nhất khi làm mẹ ở tuổi 70 vào năm 2008. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng bà đã không thể có con trong suốt 50 năm. Hy vọng dường như càng bị vụt tắt khi bà đã bước sang tuổi 72.
Nhưng may mắn đã đến với bà khi có phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Nhờ trứng của người khác hiến tặng, bà đã làm thụ tinh với tinh trùng của chồng. Ca thụ tinh thành công đã giúp bà mang thai dù đã ở tuổi gần đất xa trời. Đến tháng 12/2008, bà đã sinh được một bé gái khỏe mạnh.
Bà Rajo Devi dù đã 72 tuổi nhưng vẫn sinh được một bé gái khỏe mạnh
Bà mẹ nhỏ tuổi nhất 
Cô bé Lina Medina ở làng Andean, Peru đã gây kinh ngạc trên toàn thế giới khi sinh con ở tuổi lên 5. Khi đó, cha mẹ cô bé thấy bụng con lớn lên mỗi ngày nhưng chỉ nghĩ rằng đó là một khối u lớn. Cho đến khi họ đưa cô bé đến bệnh viện, qua sự chuẩn đoán của bác sĩ, họ mới ngã ngửa khi biết rằng đó là một bào thai. Lina đã sinh được một cậu con trai khỏe mạnh bằng phương pháp mổ.
Nhiều tài liệu cho rằng, cô bé Lina đã có kinh nguyệt từ năm lên 3 tuổi và có bộ ngực phát triển đầy đủ. Thậm chí các nhà nghiên cứu còn phát hiện ra buồng trứng của cô bé đã phát triển như một người trưởng thành. Tuy nhiên, cha của đứa bé mà Lina sinh ra là ai vẫn không hề được tiết lộ.
Cô bé Lina Medina sinh con bằng phương pháp mổ khi mới 5 tuổi
Người đàn ông đầu tiên làm mẹ
Thomas Beatie đã đi ngược lại với quy luật của tạo hóa khi trở thành người đàn ông đầu tiên trên thế giới sinh con. Không những thế, anh còn mang thai và sinh con tới 3 lần với 2 bé gái, 1 bé trai hoàn toàn khỏe mạnh, kháu khỉnh và dễ thương.
Thomas làm được điều này là do anh vốn sinh ra có hình hài của một cô gái nhưng lưỡng tính. Đến năm 20 tuổi, do cơ thể có nhiều điểm giống đàn ông nên anh đã phải phẫu thuật chuyển giới. Nhưng anh đã quyết định giữ lại tử cung của mình và thực hiện quá trình mang thai, sinh con đầy kỳ diệu. 
Những bà mẹ đặc biệt nhất hành tinh, chẳng ai nghĩ họ có thể mang bầu
Thomas Beatie mang thai trong hình hài của một người đàn ông nhưng có tử cung của phụ nữ
Bà mẹ “mắn đẻ” nhất thế giới 
Bà Vassilyev  ở Shuya, tỉnh Ivanovo, Nga đã được Kỷ lục Guinness thế giới chính thức ghi nhận danh hiệu "Bà mẹ mắn đẻ nhất thế giới" và cho tới nay vẫn chưa có ai vượt qua được thành tích này của bà. Từ năm 1725 - 1765, bà Vassilyev đã sinh con tổng cộng 27 lần vượt cạn và tất cả các ca sinh nở đều đặc biệt với 16 ca sinh đôi, 7 ca sinh ba và 4 ca sinh tư. Do đó, tổng cộng bà có tới 69 người con đều sinh ra bằng phương pháp sinh thường. 
Khả năng sinh con tuyệt vời này của bà Vassilyev đã khiến cả thế giới kinh ngạc. Nhưng người ta còn không quên nhắc tới chồng bà – ông Feodor và cho rằng người đàn ông này có khả năng tình dục vô cùng mạnh mẽ. Bản thân ông sau khi bị bà Vassilyev ly dị vì tính trăng hoa, ông còn lấy một người vợ khác và sinh được 18 người con.
Tấm ảnh chụp tất cả những người con của bà Vassilyev
 
Thụy Du - TH

Tags : Từ khóaXem thêm