Bà mẹ đơn thân chi 500 triệu đồng làm đẹp cho con 2 tuổi

Emdep.vn - Những danh mục làm đẹp của bé gồm quần áo thiết kế riêng, trang sức, đồ trang điểm, giày, tóc giả...đều được bà mẹ đơn thân lo chu toàn không tiếc tiền.

Một người mẹ đơn thân tên là  Jas Sullivan  đã dành hơn 20.000 bảng Anh để chuẩn bị cho cô con gái 22 tháng tuổi tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho trẻ em.

Trong đó, cô chi 15.000 bảng Anh cho trang phục được thiết kế riêng và 1.000 bảng Anh mua  đồ trang sức vàng cho cô bé Minnie-Beau.  Cô Jas nói rằng, việc làm này không có gì sai khi đầu tư cho con  kỹ lưỡng trong một cuộc thi. Thậm chí, con gái cô đã quen với việc làm tóc, trang điểm và tạo dáng trong bộ bikini trên sân khấu.

Chi hơn 500 triệu làm đẹp cho con gái 22 tháng tuổi

Nhiều người lên án Jas về việc biến con gái mình như món hàng trang trí nhưng cô tỏ ra không quan tâm. Tủ quần áo của Minnie có đến 300 bộ trang phục bao gồm cả bikini… thậm chí bộ váy trong lễ thôi nôi của bé có giá đến 300 bảng.

Chi hơn 500 triệu làm đẹp cho con gái 22 tháng tuổi

Bà mẹ 21 tuổi này từng có cuộc sống buông thả, ăn chơi hết mình trong những bữa tiệc và quán bar. Nhưng giờ đây, khi có con, từng đồng cô đều dành cho việc sắm sửa làm đẹp cho bé.

Từ 4 tháng tuổi, Minnie đã được bắn lỗ tai để có thể diện những trang sức lấp lánh. Em bé này đã dành vương miện trong 8 cuộc thi sắc đẹp dành cho trẻ em, vì thế bà mẹ Jas vẫn hi vọng tiếp tục đầu tư cho nhan sắc nhỏ này.

Bà mẹ đơn thân chi 500 triệu đồng làm đẹp cho con 2 tuổi

Bảo Ái (Dịch theo DM)

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm