Mơ thi mỹ nam, chàng trai tự tiêm dầu ăn độn ngực đến chết

Emdep.vn - Chàng trai trẻ mong muốn có bộ ngực đẹp để đi thi sắc đẹp đã tự tiêm dầu ăn vào ngực theo lời khuyên của bạn bè. Nhưng sau khi tiêm, chàng trai đã tử vong.
Sự việc một người đàn ông đã tử vong sau khi tiêm dầu ăn vào ngực với hi vọng sẽ đạt giải tại một cuộc thi sắc đẹp đã khiến nhiều người giật mình. Nạn nhân là Juan Manuel Sanchez muốn tham dự cuộc thi sắc đẹp cho nam giới ở Hunucma (Mexico) đã liều mình tiêm dầu ăn vào ngực theo lời khuyên của bạn bè.
Tuy nhiên, sau khi tiêm dầu ăn, anh Sanchez cảm thấy triệu chứng lạ và bạn bè hoảng loạn đưa thuốc diazepam cho Sanchez dùng. Đây là loại thuốc giảm đau, bớt căng thẳng, hi vọng giảm bớt cơn đau dữ dội. Nhưng rồi loại thuốc này đã khiến anh bất tỉnh.

Những người bạn đã hi vọng sau khi dùng loại thuốc trên, anh Sanchez sẽ trở lại bình thường. Nhưng 5h sáng hôm sau đã phải gọi xe cấp cứu khi tình hình sức khỏe ngày càng tồi tệ hơn. Dù các bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu nhưng anh Sanchez đã tử vong 8 ngày sau đó.

Theo lời các bác sĩ, cơ thể của anh Sanchez không tiếp nhận dầu ăn, khiến cho dầu ăn lan đến phổi và thâm nhập vào não. Phát ngôn viên cảnh sát nói: "Người đàn ông đã chết sau khi tiêm dầu ăn. Chúng tôi đang nói chuyện với các nhân chứng để biết điều gì đã xảy ra".
Cách đây không lâu, một phụ nữ 41 tuổi đến từ Luân Đôn là Stacey Hohn đã tiêm chất độn lên môi để có đôi môi đẹp. Nhưng sau khi tiêm, cô không thấy đẹp mà đôi môi sưng phồng, nhìn thật đáng sợ. Thậm chí, do tiêm quá nhiều, nên trên môi còn bị bưng mủ và chảy mủ ra. Dù đã được chữa trị nhưng Stacey vẫn bị những cục u hành hạ. 
Diệu Quỳnh 
​(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm