Hoảng hồn người phụ nữ bị tiêm xi măng, keo dán lốp do ham thẩm mỹ

(Em đẹp) - Người phụ nữ tự tin khoe gương mặt mới của mình sau lần thẩm mỹ trước bị hỏng do tiêm xi măng và keo lốp vào mặt.
Rajee Narinesingh là một trong những nạn nhân của bác sĩ Oneal Ron Morris, người đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trái phép. Vì không có nhiều tiền nên cô Rajee đã đến nhờ bác sĩ Morris tiêm má, môi và cằm vào năm 2005. Kết thúc quá trình, mặt cô bị biến dạng khủng khiếp do bị tiêm xi măng, keo dán lốp.
Với khuôn mặt cứng đờ, Rajee Narinesingh đã mất tự tin và không dám lộ diện, thậm chí bị gán với cái biệt danh: “Thảm họa thẩm mỹ của thế giới”.  Năm 2012, cô tìm đến bác sĩ John Martin để mong cứu lấy khuôn mặt đã “nhàu nhĩ” của mình. John Martin sau đó đã tiêm mềm và điều trị bằng laser phần mặt hỏng cho cô.
Trong một cuộc phỏng vấn năm 2014, cô nói rằng, khuôn mặt mới khiến cô tự tin hơn và đã bắt đầu có người để ý. Hiện tại, khuôn mặt của cô đã được cải thiện bởi tiến sĩ Terry Dubrow và tiến sĩ Paul Nassif.
Rajee sinh ra ở New York nhưng lớn lên tại Philadelphia.  Rajee cho biết, khi 20 tuổi, chàng trai này đã nghĩ rằng mình phải là 1 cô gái. Lúc đó, anh lấy bóng rổ của cha để giả làm bụng bầu, rồi giả sinh con.
Rajee trước khi chưa chuyển giới.
Rajee luôn hình dung rằng mình có 1 bộ ngực và âm đạo. Điều đó thôi thúc anh phải phẫu thuật chuyển giới. Rajee cảm thấy quá xấu hổ nếu đến các bệnh viện lớn nên lúc đó anh đã tìm đến bác sĩ Morris, người khẳng định Rajee chỉ phải trả 100 USD cho mỗi lần tiêm để có được ngoại hình mong muốn.
Nhưng rốt cuộc, cô lại trông giống như đàn ông đang mặc váy thay vì trở thành một người phụ nữ xinh đẹp sau mỗi lần tiêm. Và từ lúc đó, cơn ác mộng với Rajee thực sự bắt đầu. Khuôn mặt cô sưng lên và chảy mủ xanh, mủ vàng, thậm chí còn trộn lẫn máu. Cô đã phải ôm khuôn mặt “giống ác quỷ” cho đến khi tiến sĩ Martin đã đồng ý giúp cô miễn phí.
Trang Airi/ Dịch từ Dailymail
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Xem thêm