Mơ ước giống búp bê, cô gái phẫu thuật nhiều lần khiến mặt như... con rắn

(Em đẹp) - Cô gái tên Danae đã cho đăng tải các bức ảnh sau khi phẫu thuật của mình lên trang Weibo. Ngay sau đó, bức ảnh nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì quá đáng sợ.
Cô gái tên Danae mới 15 tuổi, đến từ Bắc Kinh nhưng lại sớm nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Ám ảnh bởi nét đẹp hoàn hảo của những con búp bê, Danae đã quyết định tu sửa nhan sắc sao cho giống những món đồ chơi bằng nhựa này. 
Với ý định khoe diện mạo mới của mình, cô gái đã cho đăng tải những bức ảnh mới nhất của mình lên Weibo vào rạng sáng ngày hôm nay. Đúng như mong muốn, cô gái đã gây được sự chú ý từ cư dân mạng. Tuy nhiên, chẳng những không khen ngợi nhan sắc mới, mọi người còn thất kinh khi thấy khuôn mặt bạch tạng của Danae.
Khuôn mặt méo mó, làn da trắng bệch, đôi mắt đeo len đáng sợ khiến mọi người không khỏi phát hoảng với tiêu chuẩn đẹp của cô gái. Nhiều người còn thấy nó ghê rợn như rắn từ gương mặt trắng bệch, đôi mắt sắc lẻm. Không chỉ có giới trẻ, nhiều bậc phụ huynh cũng đã lên tiếng chỉ trích cha mẹ cô bé khi họ để cô lạm dụng phẫu thuật khi còn quá trẻ như thế này. Gương mặt cứng đờ, biểu cảm không tự nhiên là hậu quả nhìn thấy ngay của những bạn gái ham thích phẫu thuật thẩm mỹ.
Việc biến chứng như thế này cũng dấy lên hồi cảnh báo với trào lưu lạm dụng dao kéo để làm đẹp. Càng ngày càng có những cô gái sống chết để có được nét đẹp chuẩn Vline, mắt to, mũi thẳng, da trắng mà không lường hết hậu quả của nó. 
Trang Airi/ Dịch từ QQ
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm