Hình phạt tàn nhẫn của cô giáo khiến bé 4 tuổi bỏng nặng

Emdep.vn - Chỉ vì tè dầm trong lớp, em bé 4 tuổi đã bị bỏng nặng sau hình phạt tàn nhẫn ép trẻ trượt trên cầu giữa nắng nóng như lửa đốt của người giáo viên.
Một bé gái 4 tuổi ở Ấn Độ đã bị bỏng nặng ở mông sau khi bị cô giáo mầm non phạt bằng cách trượt trên một chiếc cầu kim loại giữa trời trưa nắng nóng gay gắt.
Vụ việc xảy ra ở trường mầm non ở thành phố Eluru, nằm ở phía đông bắc của bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Lý do khiến em bé này bị phạt nặng nề như vậy là bởi bé đã tè dầm trong lớp.
Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không bị đẩy lên cao trào nếu người giáo viên không bắt đứa trẻ chịu hình phạt vào giữa trưa nắng. Nhiệt độ cao đã khiến chiếc cầu trượt bị bỏng rẫy và chính điều này đã khiến bé bị bỏng mông đến nỗi phải nhập viện điều trị.
Bé 4 tuổi bị bỏng nặng vì bị giáo viên phạt
Chiếc cầu trượt kim loại trở nên bỏng rẫy vào giữa trưa khiến bé gái 4 tuổi bị bỏng mông
Trong khi đó, các nhà lãnh đạo của ngôi trường này đã không đưa ra bất cứ hành động nào ngay cả khi phụ huynh của cháu bé bày tỏ sự bất bình và yêu cầu báo cáo sự việc cho phía cảnh sát giải quyết.
Chỉ khi nhận được đơn tố cáo, cơ quan cảnh sát mới nắm được tình hình và vào cuộc điều tra. Cảnh sát đã đệ đơn cáo buộc hành vi đối xử tàn ác của người giáo viên này.
Bé 4 tuổi bị bỏng nặng vì bị giáo viên phạt
Trường học - nơi em bé 4 tuổi bị phạt vì tè dầm
Những người dân địa phương đã tổ chức một cuộc biểu tình yêu cầu các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ vụ việc và có hình thức xử lý thích hợp. Một người dân - anh Achut Rao cũng là một nhà đấu tranh cho quyền con người, bức xúc bày tỏ: "Giáo viên này đã không được đào tạo đúng cách để dạy dỗ trẻ em. Cô ta không đủ phẩm chất để dạy các bé.”  
Ngay sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, các quan chức địa phương đã tạm thời đóng cửa trường mầm non này để phục vụ công tác điều tra.
Hình phạt tàn nhẫn của cô giáo khiến bé 4 tuổi bỏng nặng
Bé gái đã phải nhập viện để điều trị vì vết bỏng ở mông
 
Hải Đăng – Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm