Con nhập viện chỉ vì sự bất cẩn của mẹ khi dùng vòi hoa sen

Emdep.vn - Một bà mẹ vô tình hại chính con gái nhỏ của mình do phụt vòi hoa sen trực tiếp lên người bé.

Bà mẹ trẻ tên là A Yến sống tại thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khiến con gái phải nhập viện, vì hành động vô ý gây ra nhiều tranh cãi.

Theo QQ, sau khi Tiểu Nghiên (1 tuổi) uống sữa và làm đổ hết lên người, A Yến đưa con đi tắm. Sau khi vặn vòi hoa sen và chuyển qua chế độ nước ấm, cô phụt vòi sen vào người bé khiến bi kịch xảy ra.

Tiểu Nghiên chụp chung với bố mẹ.

Do bất cẩn phụt vòi hoa sen nóng lên người Tiểu Nghiên, mẹ bé đã vô tình hại bé.

Ban đầu, cô cảm thấy nhiệt độ vừa phải, tuy nhiên lúc phụt lên người bé, nhiệt độ lại bất ngờ chuyển từ ấm sang nóng. A Yến còn chưa kịp phản ứng, Tiểu Nghiên đã khóc thét vì đau đớn.

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, cơ thể Tiểu Nghiên chuyển sang màu đỏ, da bắt đầu bong tróc. A Yến vô cùng hoảng loạn, vội vàng đưa con gái đi cấp cứu. "Tôi cảm thấy lòng như bị hàng nghìn mũi dao cứa vào. Tôi thật quá bất cẩn", cô nói.

A Yến khóc và hối hận vô cùng.

Tiểu Nghiên băng kín người nằm trên giường bệnh.

Các bác sĩ bệnh viện Đông Quản chẩn đoán, Tiểu Nghiên bị bỏng nặng cấp độ 2, diện tích bỏng lên tới 60%. Tuy nhiên, họ vẫn không thể hiểu nổi vì sao vòi hoa sen đột nhiên chuyển thành nước nóng. Nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra bình nước nóng không phát hiện điều gì khác lạ.

Sự cố này giống như lời cảnh tỉnh đối với các phụ huynh khi chăm sóc và cho con cái tắm rửa. Phụ huynh không phụt trực tiếp nước từ vòi hoa sen lên người bé, nên cho nước ra chậu, rồi kiểm tra để đảm bảo an toàn.

Vòi nước nóng nhà Tiểu Nghiên hoàn toàn bình thường.

Con nhập viện chỉ vì sự bất cẩn của mẹ khi dùng vòi hoa sen

Tiểu Nghiên trước khi bị bỏng.

Không ít cư dân mạng cũng bày tỏ ý kiến về hành động "vô ý" của người mẹ này. Hơn 12.000 người đã bình luận trên trang QQ và hầu hết đều xót thương cho tình trạng của bé gái. Bên cạnh đó, họ cũng cho rằng, cô quá cẩu thả, không biết cách chăm sóc con: "Bé còn nhỏ như vậy đã phụt vòi sen trực tiếp vào người? Không biết suy nghĩ gì hết!", "Bà mẹ này quá vô dụng, không cẩn thận gì hết! Sao không cho con tắm chậu..."

Bạch Ngân Theo QQ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm