Cô béo thích chụp ảnh hở hang lúc ăn uống cho nam giới xem

Emdep.vn - Cô kiếm được hơn 30 triệu mỗi tháng chỉ bằng việc quay lại những cảnh cô ăn uống, xì hơi vào camera cho cánh đàn ông xem.
Sarah Reign, cô gái 26 tuổi sống tại Newyork chia sẻ rằng, ngoài công việc chính làm bảo vệ cho một công ty, cô kiếm được hơn 30 triệu mỗi tháng chỉ bằng việc quay lại những cảnh cô ăn uống, xì hơi vào camera cho cánh đàn ông xem. 
Những việc Sarah cần làm là mặc những bộ đồ lót, bôi đầy socola lên mặt, trét bơ lên ngực và thịt lên rốn rồi quay phim lại. Thậm chí cô còn bán những bộ đồ lót ngoại cỡ mình đã dùng.
Lúc đầu Sarah cũng ngại ngần khi quay lại việc nhai nuốt ngấu nghiến từng miếng thức ăn. Nhưng dựa vào thực tế cô thích ăn nhiều, lại lên cân liên tục, việc biến thành kẻ phàm ăn trước ống kính máy quay lại là niềm yêu thích. Cũng không hiểu vì sao Sarah lại có một lượng fan nam giới hùng hậu ủng hộ từng đoạn video của cô. Thậm chí có người đã trả tiền để gặp Sarah với yêu cầu quái dị là cô cần ngồi trên người anh ta và phủ hết tảng mỡ bụng che kín mặt anh ta một lúc.
Luôn có nhiều người đề nghị Sarah quay cảnh ăn uống cho họ xem, nên cô có cả một kênh riêng trên Youtube. Từ khi bắt đầu công việc này, Sarah đã lên gần 40kg, giờ cô đang kiềm chế lại để vẫn duy trì được công việc bảo vệ của mình.
Yêu cầu phổ biến nhất của đám fan nam là Sarah đóng giả ăn uống như heo. Đôi khi cô còn quay cảnh tắm rửa và cho rằng cô thực sự sexy.
Bảo Ái (Dịch theo MR)
Theo Congluan.vn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm