Tội nghiệp bé gái 4 tuổi xinh xắn thích ăn... thảm trải sàn

Emdep.vn - Một bé gái vừa bước sang tuổi thứ 4 nhưng lại có sở thích kỳ lạ là ăn đồ nội thất trong gia đình như thảm trải sàn, ghế đệm sô pha…
Jessica Knight là một cô bé xinh xắn đến từ Anh. Dù chỉ mới 4 tuổi nhưng thay vì yêu thích sữa và những loại đồ ăn vặt khác thì cô bé này lại thích nhai thảm sàn. Không chỉ có thảm trải sàn mà những món đồ nội thất được làm bằng xốp đều là món khoái khẩu của bé gái này. Điều này khiến bố mẹ của Jessica vô cùng khổ sở. Họ dùng mọi cách để ngăn cản cô bé nhưng vô ích. Cứ có cơ hội là cô lại lao đến và nhai ngon lành những tấm thảm. 
Bé Jessica không ngừng ăn những tấm thảm trải sàn của gia đình.
Được biết, trong giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ, chúng có xu hướng bỏ vào miệng những thứ mà chúng hứng thú. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 30% trẻ em thích ăn cả những thứ lạ lùng như đất, sỏi đá. Đó là một hội chứng rối loạn ăn uống có tên Pica.
Trước đó, cũng từng có 1 bé gái đến từ Anh mắc chứng bệnh kì lạ này. Bé Cook mắc căn bệnh tự kỷ và rất thích nhai những đồ vật làm từ vải sợi, xốp bông như đồ chơi, ghế sô pha. Để khắc phục tạm thời căn bệnh này chỉ có cách là gia đình phải bỏ toàn bộ thảm chân và đồ nội thất chứa xốp đi.
Bé Cook với sở thích nhai nát ghế sô pha.
Trang Airi/ Dịch từ QQ
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm