Chuyện người mẫu nam giả gái kiếm hàng tỷ đồng

Emdep.vn - Người mẫu nam giả gái như thật, gương mặt cho đến đường nét quyến rũ khiến nhiều người ngạc nhiên.
Stav Strashko, người mẫu trẻ 21 tuổi đã làm điên đảo bao gã trai khi nhìn những bức hình nóng bỏng mà Stav đã chụp. Không những thế, Stav còn là hình ảnh đại diện cho nhiều thương hiệu có tiếng dành cho phái đẹp. Tuy nhiên, điều mà Stav không hài lòng nhất, là người mẫu này mang giới tính nam, chứ không phải là một cô gái yểu điệu.
Nhờ thân hình mảnh mai, xương gò má gợi cảm, đường nét cá tính, Stav trở thành một trong người mẫu sáng giá cho làng catwalk thời gian qua. Trước kia, Stav là một cầu thủ, sống cùng bạn trai tại Milan. Trong một lần đi mua sắm, Stav được một nhà thiết kế có tiếng bắt gặp và ngỏ ý mời anh làm người mẫu. Tất nhiên với ước mơ toả sáng bằng nghề diễn viên người mẫu, Stav đồng ý ngay.
Tuy nhiên, Stav phải chăm chút khá kỹ cho ngoại hình của mình. Anh đã waxxing toàn bộ cơ thể, tìm cách giấu yết hầu và thường xuyên cần mặc quần bó, quần định hình dáng để không thể lộ chút nam tính nào. Không phụ công, Stav đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ những lần làm mẫu cho sản phẩm nữ. Đặc biệt, anh đã ký được hợp đồng 1 tỷ với hãng xe Toyota để chụp ảnh trong bộ bikini đỏ và giày cao gót nóng bỏng.
Thỉnh thoảng, Stav cũng gặp phải nhiều rắc rối từ những người mẫu nữ ghen tỵ với mình.“Tôi cũng không phiền đâu, chỉ cần ngó lơ họ đi là được mà”, Stav chia sẻ.
Bảo Ái (Dịch theo MR)
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm