6 yếu tố ngoại hình tiết lộ khả năng "chuyện ấy" của đàn ông

Emdep.vn - Ngoại hình và chuyện ấy có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Chúng ta có thể nhận diện được những chàng trai có khả năng tuyệt vời trong “chuyện ấy” qua đặc điểm sau.

1. Chiều cao

6-yeu-to-ngoai-hinh-tiet-lo-kha-nang-chuyen-ay-cua-dan-ong-1
Một số người nhầm tưởng rằng càng cao thì chắc chắn dương vật dài, chức năng tình dục tốt hơn. Trong thực tế, kích thước dương vật có liên quan đến chiều cao, nhưng không phải tuyệt đối. Có một nhóm các nhà nghiên cứu báo cáo cho thấy những người cao 155cm, thì chiều dài trung bình của dương vật là 7.4cm. Chiều cao 156-159cm chiều dài là 7.4cm và 170cm sở hữu dương vật dài 7.5cm. Từ chiều cao của người đàn ông có thể ảnh hưởng đến kích thước của dương vật. Tuy nhiên không phải nhiều.

2. Eo

6-yeu-to-ngoai-hinh-tiet-lo-kha-nang-chuyen-ay-cua-dan-ong-2
 Các nhà nghiên cứu về sức khỏe cộng đồng tại Đại học Harvard, cho biết, theo các mẫu nghiên cứu năm 2000, thói quen hút thuốc, uống rượu có liên quan đến rối loạn ham muốn tình dục ở nam giới.
Hơn nữa, những người đàn ông béo (có eo quá dày), hoàn toàn không uống quá nhiều rượu thường sẽ có hoạt động tình dục nghèo nàn.

3. Quầng mắt

6-yeu-to-ngoai-hinh-tiet-lo-kha-nang-chuyen-ay-cua-dan-ong-3
Nói chung, người đàn ông có quầng mắt sáng, căng, thần sắc tốt thì hoàn toàn có thể tự tin rằng anh ý không “yếu” . Nếu quầng mắt thâm, chảy xệ, vùng mắt bẩn, nhờn thì hãy nên thất vọng.

4. Răng cửa gọn gàng

6-yeu-to-ngoai-hinh-tiet-lo-kha-nang-chuyen-ay-cua-dan-ong-4
Theo y học Trung Quốc, răng cũng giống như một quả thận của cơ thể, răng cửa sạch sẽ và tươi sáng sẽ có cơ thể khỏe mạnh, tinh lực dồi dào, trái lại, khí huyết suy nhược đương nhiên đời sống tình dục sẽ kém.

5. Xương

6-yeu-to-ngoai-hinh-tiet-lo-kha-nang-chuyen-ay-cua-dan-ong-5
Khung xương to, chắc khỏe có thể đảm bảo đời sống tình dục tốt. Ngược lại, sở hữu 1 khung xương yếu, thịt mềm, thì có thể đoán được độ dẻo dai có hạn trong khi quan hệ của phe mày râu.

6. Ngón tay

6 yếu tố ngoại hình tiết lộ khả năng 'chuyện ấy' của đàn ông
 Những người đàn ông có ngón tay nhỏ nhắn sẽ “khỏe” hơn so vói người tay to và thô. Tuy nhiên, riêng trường hợp này có ngoại lệ.
Ngoài ra yếu tố văn hóa và vùng miền cũng được xem xét vì nó ảnh hưởng đến ngoại hình người  đàn ông.
Trang Airi/ Dịch từ Ifeng
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm