6 câu hỏi tế nhị về "chuyện ấy" chị em nào cũng tò mò nhưng không dám nói ra

2020-03-17 16:00
- Đây là câu hỏi phổ biến mà các cô gái đang thắc mắc.

1. "Quan hệ" lần đầu có đau không?

Nhiều lời đồn cho rằng sau lần đầu làm chuyện ấy, bạn sẽ chảy máu và đau đớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng như vậy, tất cả tùy thuộc vào cơ địa và kỹ thuật của bạn tình của bạn. Có thể một số người sẽ cảm thấy hơi đau, một số người khác sẽ cảm thấy kích thích.

2. Có nên cạo sạch hay dọn dẹp bớt lông ở vùng kín không?

Nhiều nghiên cứu cho rằng, lông vùng kín giúp tránh cho bộ phận sinh dục khỏi hiện tượng ma sát với áo quần gây trầy xước, đồng thời lông vùng kín cũng giúp giữ ấm cho bộ phận sinh dục.

Tuy nhiên một số chị em lại cho rằng không nên để chúng quá rậm rạp vì vừa mất thẩm mỹ vừa tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi trong điều kiện mồ hôi nhiều ở khu vực nhạy cảm này.

Vì vậy, tùy vào mỗi người mà cắt tỉa hoặc wax lông vùng kín.

6 câu hỏi tế nhị về chuyện ấy chị em nào cũng tò mò nhưng không dám nói ra

3. "Chuyện yêu" diễn ra trong bao lâu?t

Qua các khảo sát, các nhà nghiên cứu nhân thấy thời gian dành cho chuyện yêu trung bình khoảng 15-20 phút, không bao gồm thời gian dạo đầu hay kích thích cảm xúc khác nhau.

Hầu hết phụ nữ sẽ đạt đến cao trào sau khi cuộc yêu được 5-10 phút. Trong khi đó, đàn ông phải mất từ 5-20 để có thể đạt đến "thiên đường".

Một số nam giới xuất tinh sớm, xuất tinh chậm nhưng nếu quan hệ tình dục kéo dài hơn 30 phút, phụ nữ có thể bị đau.

4. Thời gian nào là tốt nhất cho chuyện ấy?

Hầu hết chúng ta đều quen quan hệ vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bởi vì làm chuyện này sẽ giúp bạn ngủ ngon. Nhưng nếu đêm đó, bạn đã quá mệt mỏi, stress vì công việc thì việc làm chuyện ấy chưa chắc đã làm bạn hạnh phúc.

Tốt hơn, bạn nên quan hệ vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

5. Kích thước chuẩn của đàn ông là bao nhiêu?

Từ khảo sát về kích thước dương vật, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng chiều dài dương vật trung bình của đàn ông Châu Á là từ 10-14cm, đường kính là khoảng 3cm.

70% phụ nữ rất quan tâm đến kích thước của nam giới. 20% không thích kích thước quá lớn. Chỉ 10% trong số phụ nữ được khảo sát thích nam giới có kích thước lớn.

Hầu hết phụ nữ thích đàn ông có kỹ thật, nhẹ nhàng, dịu dàng và đưa họ đến thiên đường mơ ước.

6. Cực khoái là gì? Làm thế nào để tôi biết được mình đã đạt cực khoái hay chưa?

Cực khoái là một cảm giác thể chất ở cường độ cao, đem đến cảm giác thú vị khi chúng ta quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Giống như cảm xúc, rất khó để miêu tả chính xác khoái cảm là như thế nào. Cảm giác cực khoái của mỗi người là khác nhau, thậm chí là của cùng một người ở thời điểm này lại khác với thời điểm kia, vậy nên ta không thể so sánh một cách đơn thuần.

Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia đều đưa ra một nhận định chung để nhận dạng ra khoái cảm khi "yêu": Tim đập nhanh hơn, hơi thở trở nên gấp gáp, cơ bắp tại vùng khung xương chậu hoạt động mạnh hơn rồi sau đó đột nhiên thư giãn kèm theo một cảm xúc khá là dễ chịu trong tâm trí.

Theo Phunutoday

Khi bình yên, người ta thường quên đi lời thề trong giông bão