Xuất hiện video clip 2 thiếu nữ “quyết chiến” ở Hội An

Emdep.vn - Vừa xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, đoạn video có độ dài 1p36s ghi lại cảnh 2 thiếu nữ “quyết chiến” với nhau gây xôn xao cộng đồng mạng và khiến người xem bất bình.

Theo đó, đoạn vdieo này được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người quan tâm, trong clip là cảnh 2 thiếu nữ đánh nhau rất dã man. Nhiều người cho rằng, vụ việc xảy ra trên địa bàn TP. Hội An, Quảng Nam.

Theo như nội dung đoạn video clip này ghi lại thì 2 thiếu nữ đánh nhau trên một con đường bê tông và có nhiều nam nữ đứng xung quanh theo dõi. 2 thiếu nữ trong đoạn video liên tục nắm tóc, đánh đấm, kéo áo nhau trong khi các bạn còn lại chỉ đứng xem, reo hò thích thú và dùng điện thoại để quay phim lại.

Điều đáng lên án, trong lúc xảy ra vụ ẩu đả thì một thiếu nữ bị quật ngã xuống đất, thấy vậy một bạn nữ khác đã chạy đến gần dùng điện thoại để quay lại cận cảnh khiến người xem rất bất bình. Bên cạnh đó, một số học sinh khác còn đùa giỡn trước điện thoại đang ghi lại cảnh bạn mình đánh nhau.

Xuất hiện video clip 2 thiếu nữ “quyết chiến” ở Hội An

Cảnh đánh nhau trong đoạn video clip 

Sau khi clip xuất hiện trên trang facebook của một bạn có nickname Phương Hoàng đã được cư dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Một số người sau khi xem đoạn video đã để lại bình luận cho rằng các em tham gia vụ đánh nhau là các học sinh lớp 8 của trường THCS N.D.H. và N.D. (TP Hội An).

Ngày 13/5, ông Nguyễn Đức Thành, chuyên viên phụ trách THCS – Đoàn đội của Phòng GD-ĐT thành phố Hội An cho biết, ngay sau khi phát hiện đoạn clip, đơn vị này đã mời đại diện các trường nghi ngờ có học sinh liên quan đến vụ việc trên đến để nhận diện học sinh. Bước đầu nhận định vụ việc có xảy ra trên địa bàn TP Hội An vào sáng 11/5.

Ông Thành thông tin thêm, “Theo các em học sinh cho biết thì 2 thiếu nữ đánh nhau trong đoạn video hiện không còn đi học, còn một số học sinh đứng xem và quay video thì đang học tại nhiều trường Trung học trên địa bàn TP Hội An. Trước khi đánh nhau, 2 thiếu nữ này có hẹn giải quyết mâu thuẫn trên mang xã hội Facebook nên các em học sinh lớp 8 đã rủ nhau đi xem. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ, khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông tin cụ thể”.

Sơn Tùng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm