Lật mặt nam sinh chuyên làm trò đồi bại này đằng sau nữ sinh

2016-04-25 16:46
- Trường học chưa chắc đã là nơi an toàn mà đầy rẫy hiểm nguy, nhất là đối với trường hợp của những nữ sinh tại trường Đại học Sư phạm Nam Kinh (Trung Quốc).

Đối với các cô cậu học sinh, sinh viên thì trường học là nơi thú vị nhất, học ít, chơi nhiều lại vừa được gặp gỡ bạn bè và tham gia nhiều hoạt động đa dạng của nhà trường.

Thế nhưng đối với những nữ sinh tại trường Đại học Sư phạm Nam Kinh ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc thì những ngày đến trường này lại trở thành cơn ác mộng khi xuất hiện kẻ biến thái chuyên rình mò và sờ soạng nữ sinh.

Xuất hiện gã biến thái sờ váy nữ sinh tại trường Nam Kinh (Trung Quốc)
Gã biến thái đang giở trò sờ soạng nữ sinh tại thư viện trường học.

Theo đó, người ta phát hiện một gã yêu râu xanh nhiều lần sàm sỡ nữ sinh tại khuôn viên thư viện trường Đại học Sư phạm Nam Kinh (Trung Quốc). Người đàn ông này thường giả vờ quay người ôm cặp sách và nhân cơ hội thò tay vào váy nữ sinh làm chuyện đồi bại. Khi bị phát hiện, hắn lập tức ôm cặp sách chạy đi.

Lật mặt nam sinh chuyên làm trò đồi bại này đằng sau nữ sinh

Sau khi thông tin được đưa ra, một số học sinh cho biết cũng nhiều lần nhìn thấy cảnh tượng chướng tai gai mắt này. Có vẻ như tên biến thái này rất “điêu luyện”, có hành vi sàm sỡ nữ sinh nhiều lần, chứ đây không phải lần đầu.

Ngay lập tức các forum của nhà trường đã đăng lời cảnh báo đến những nữ sinh đang theo học tại đây. Các nữ sinh cũng nhắn tin nhắc nhở nhau cùng cảnh giác trước tên biến thái này.
Ở Việt Nam cũng có nhiều vụ việc nữ sinh bị sàm sỡ. Điển hình là vụ nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành) bị một người đàn ông lạ mặt đi xe máy áp vào lề đường và giở trò đồi bại. Nữ sinh này sau đó hoảng loạn tột độ và không bao giờ dám đi học một mình. Một vụ việc khác nữa xảy ra ở trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội), khi các nữ sinh viên tại đây báo cáo với chính quyền về việc xuất hiện nhiều kẻ bệnh hoạn rình mò trong khu vực ký túc xá sinh viên. 
Việt Hà - Theo CD

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách tắt nhạc nền trên ảnh bìa Zalo, Iphone, iOs