Vụ lộ clip 'nóng' 8 phút nghi của giáo viên mầm non ở Quảng Trị: Đại diện nhà trường lên tiếng

2021-07-22 19:45
- Lãnh dạo đã gửi đơn tới công an huyện, đề nghị làm rõ đoạn clip nhạy cảm được đồn đoán liên quan tới nữ giáo viên trong trường.

Ngày 20/7, MXH lan truyền 2 clip nhạy cảm được cho là xảy ra tại huyện Gio Linh, Quảng Trị. Trong đó có một clip đánh ghen dài 6 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị lột đồ, hành hung, xung quanh có khá nhiều người chửi bới, cho rằng người phụ nữ đã ngoại tình với chồng người khác.

Một clip khác dài 8 phút ghi cảnh người phụ nữ "mây mưa" với người đàn ông trong nhà nghỉ. Đặc biệt, nữ chính trong đoạn clip được cho là giáo viên của một trường mầm non tại tỉnh Quảng Trị.

Liên quan đến sự việc này, mới đây trao đổi với báo Dân Việt, ông Hồ Sỹ Hà (Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Mầm non Tuổi Hồng) cho biết nhà trường nhận được những hình ảnh, tin nhắn liên quan đến một đoạn clip nóng dài khoảng 7 phút 50 giây có ghi kèm tin nhắn: "Sáng mắt, trường Tuổi Hồng đó V. ơi". Đoạn clip này được cho là có liên quan đến giáo viên của trường.

Vụ lộ clip nóng 8 phút nghi của giáo viên mầm non ở Quảng Trị: Đại diện nhà trường lên tiếng

Nhà trường gửi đơn đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xác minh, làm rõ. Ảnh: Dân Trí

Qua xác minh, nhà trường khẳng định đây không phải là giáo viên, nhân viên của trường. Sự việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trường học cũng như khiến phụ huynh học sinh hiểu nhầm về nhân phẩm của các giáo viên mầm non đang giảng dạy tại trường Mầm non Tuổi Hồng.

Để bảo đảm các quyền, lợi ích của giáo viên và nhà trường, đồng thời ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến quyền công dân, tổ chức, nhà trường đề nghị Công an huyện xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

Sau khi nhận được đơn của trường Mầm non Tuổi Hồng, cơ quan điều tra Công an huyện Gio Linh đang vào cuộc điều tra, xác minh.

 Mi Trần (Tổng hợp)