Cô gái 21 tuổi xin clip "nóng" rồi đăng lên trang Facebook cá nhân: Hé lộ lời khai bất ngờ

2021-07-09 19:45
- Đăng clip nhạy cảm lên Facebook cá nhân để "câu like", phục vụ cho việc bán sản phẩm làm đẹp, cô gái 21 tuổi ở Hà Tĩnh bị phạt 7,5 triệu đồng.

Chiều 8/7, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa xử phạt 7,5 triệu đồng đối với Trần Thị Ngọc A. (SN 1999, ngụ tại xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) do có hành vi đăng tải, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Trước đó, vào ngày 27/5, A. đã sử dụng Facebook, Zalo cá nhân với tên tài khoản là "Linh Anh" để xin và tìm hiểu về một clip "nóng" lan truyền trên mạng xã hội.

Sau đó, A. dùng tài khoản Zalo kết bạn, nhắn tin với các tài khoản Zalo khác để “xin chia sẻ” và nhận được một video clip có nội dung đồi trụy.

Cô gái 21 tuổi xin clip sex rồi đăng lên trang cá nhân Facebook: Hé lộ lời khai bất ngờ

Trần Thị Ngọc A. tại cơ quan điều tra

Khi nhận được clip, A. đã tải các bức ảnh cá nhân của nhân vật nam trong clip rồi đăng lên Facebook cá nhân "Linh Anh" của mình kèm dòng trạng thái: "Daddy của mấy baby đây, toàn chụp ảnh với siêu xe thì baby nào chả mê. Đã ăn vụng còn quay clip xấu mặt chị vợ. Sau đây em cũng tuyển phi công cho mình ạ, 18 mùa lá mà chưa được sờ mông anh nào".

Ngoài đăng nội dung trên, Trần Thị Ngọc A. còn chia sẻ video qua tin nhắn cho một số tài khoản mạng xã hội khác không rõ danh tính.

Tại cơ quan điều tra, A. đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Đối tượng cho biết mục đích của việc đăng tải những thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục nói trên nhằm để tăng lượng tương tác cho trang cá nhân, phục vụ việc quảng cáo bán hàng, giới thiệu sản phẩm làm đẹp.

Mi Trần (Tổng hợp)

Vu Lan xem những bức ảnh xúc động về mẹ