Công an Hà Nội xác minh việc clip 'nóng' 8 phút bị phát tán

2021-05-29 10:56
- Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội hôm nay (28/5) cho biết, đang xác minh việc phát tán clip nóng trong đó có cô V.T.A.T. (23 tuổi), người đóng phim "Về nhà đi con".

 

Trước đó, ngày 27/5, một đoạn clip dài khoảng 8 phút, quay lại cảnh nóng giữa V.T.A.T. (23 tuổi) và một người đàn ông bị phát tán trên mạng xã hội. 

Nhiều người nhận ra  “nhân vật chính”  trong clip đó là nữ diễn viên V.T.A.T. trong bộ phim "Về nhà đi con". Nữ diễn viên còn tham gia đóng các bộ phim như "Tình yêu và tham vọng", "Đại gia chân đất"... 

Liên quan đến vụ việc, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết, sau khi kiểm tra danh sách và ảnh lưu của tất cả các thí sinh thực sự đã đến dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, không có thí sinh được cho là cô gái trong clip bị rò rỉ. 

Theo ban tổ chức cuộc thi, có nhiều cô gái đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng thực tế không dự thi do tự không đến dự hoặc không được gọi sau vòng sơ loại hồ sơ. 

Cô gái trong clip hoặc chưa từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam hoặc thuộc vào một trong hai trường hợp trên. 

Theo Vietnamnet

 

0

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Làm gì khi con gái hết yêu?