Công an xác minh clip một cô gái nghi bị 'bác sĩ bạo dâm' ở Nghệ An

2021-11-25 23:08
- Nhiều người chưa rõ thực hư thông tin như thế nào đã chia sẻ lại đoạn video dài gần 1 phút quay cảnh một cô gái không mặc đồ kêu cứu và người đàn ông trong nhà nghỉ.

Từ trưa 25-11, trên mạng xã hội Facebook, nhiều người dùng chia sẻ các đoạn video và thông tin về việc đã bắt một bác sĩ công tác tại một bệnh viện ở Nghệ An 'bạo dâm kinh hoàng' khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin chia sẻ, thông tin "bắt một bác sĩ ở Nghệ An không phải vì tiền mà vì tình" và mô tả có 4 người hiếp dâm một cô gái. Kèm theo đó là hình ảnh một người đàn ông được cho là một bác sĩ công tác tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Nhiều người chưa rõ thực hư thông tin như thế nào đã chia sẻ lại đoạn video dài gần 1 phút quay cảnh một cô gái không mặc đồ kêu cứu và người đàn ông trong nhà nghỉ. Nhiều cư dân mạng lập tức tìm vào trang cá nhân của bác sĩ và chửi rủa, nhục mạ.

Liên quan đến vụ việc này, ông Tăng Xuân Hải, Giám đốc bệnh viện Sản Nhi Nghệ An xác nhận bệnh viện có một bác sĩ tên H.

Ông Hải cũng cho hay, công an đang xác minh thông tin mà mạng xã hội đăng tải. Về phía bệnh viện cũng đang chờ công an vào cuộc kiểm tra việc đúng sai, thực hư của đoạn video trên mạng có liên quan đến bác sĩ H. hay không.

Hiện bác sĩ H. đang trong thời gian nghỉ phép, số điện thoại cũng tắt máy nên phía bệnh viện chưa nắm được nội tình sự việc, ông Hải cho biết thêm.

AM (tổng hợp)

qc-mypoint