Thanh niên tay không bắt trăn khổng lồ trong mộ ở Hưng Yên

Emdep.vn - Phát hiện con trăn dài gần 3,5 m, nặng khoảng 40 kg đang cố chui vào một ngôi mộ đã cải tang tại nghĩa trang Yên Mỹ (Hưng Yên), người dân đã phải phá mộ để giải cứu.
Chiều 25/1, người dân thị trấn Yên Mỹ (huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) phát hiện con trăn đang cố chui vào ngôi mộ tại nghĩa trang nhân dân thị trấn và bị mắc kẹt do phần thân sau quá lớn.
Thanh niên tay không bắt trăn khổng lồ trong mộ ở Hưng Yên
UBND thị trấn Yên Mỹ đã yêu cầu công an xác minh sự việc, giữ gìn an ninh trật tự do không ít người mê tín cho rằng "trăn thần", mang vàng hương ra khấn vái. Chứng kiến một số người giải cứu con trăn bất thành, gia đình đã đồng ý để phá bỏ phần nắp của ngôi mộ, kéo con trăn và đưa về nhà quản trang chăm sóc. 
Đây là con trăn gấm, dài gần 3,5 m, nặng khoảng 40 kg.
 
Con trăn "khổng lồ" dài 3,5 m, nặng lên tới 40 kg được người dân giải cứu, đưa về chăm sóc tại nhà quản trang. Ảnh: CTV

 

Chính quyền Yên Mỹ cho biết, trăn sinh sống ở nghĩa trang nhiều năm. Cách đây 2 năm có người bắt được nó đưa về nhà nuôi nhưng được vài hôm lại mang thả. Do vậy, nhiều người dân cho rằng đó là con "trăn thần", không ai dám động đến mặc dù thỉnh thoảng nó bò ra ngoài kiếm ăn.
Chiều 25/1, có thể do thời tiết giá rét nên trăn không chịu được ở tổ cũ, bò ra ngoài đi tìm nơi trú mới và bị mắc kẹt khi cố chui vào trong môi mộ đã cải táng.
Giang Chinh
Theo Vnexpress

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm