Gửi ảnh "nóng" cho trai lạ, chồng bắt vợ cởi trần truồng diễu khắp phố

2016-01-20 17:54
- Bắt quả tang vợ mình gửi ảnh nóng cho trai lạ, một người chồng nổi máu ghen đã bắt người vợ mình diễu phố trong tình trạng không mảnh vải che thân.
Một người chồng đã có hành động vô cùng dã man để trừng phạt người vợ của mình. Trong một video bị rò rỉ trên mạng, người đàn ông ở Mỹ đã bắt vợ mình đi trên phố trong tình trạng không có một mảnh vải che thân sau khi bắt quả tang cô này đang gửi ảnh cho những người đàn ông khác. Có lẽ tình huống sẽ không trở nên trầm trọng như vậy nếu như những tấm hình không “khoe” toàn bộ thân hình của người vợ.
Chồng bắt vợ trần truồng diễu phố vì gửi ảnh cho trai lạ
Đoạn video ghi lại hình ảnh người phụ nữ quấn khăn tắm và một giọng đàn ông nói tiếng Tây Ban Nha. Người này đã liên tục bắt người phụ nữ bỏ chiếc khăn tắm, trong khi liên tục phát ra những ngôn từ khó nghe kèm theo lời cáo buộc về hành động của người phụ nữ. Sau đó, người chồng đã lột bỏ chiếc khăn tắm của vợ, khiến cô phải tránh xa và dùng những vật dụng khác để che chắn cho cơ thể của mình. 
Chồng bắt vợ trần truồng diễu phố vì gửi ảnh cho trai lạ
Trong đoạn video nói trên, người chồng bắt vợ đi lại trên phố và sử dụng những từ ngữ vô cùng nặng nề. Đoạn video này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động dã man này của người chồng trong khi số khác có nhiều hoài nghi về tính xác thực của đoạn video. 
Chồng bắt vợ trần truồng diễu phố vì gửi ảnh cho trai lạ
Theo phỏng đoán của nhiều người, đoạn video được ghi lại ở khu vực Harlem thuộc thành phố New York, nước Mỹ. Hành động của người đàn ông trong video đã khiến không ít người phẫn nộ. Có người cho rằng dù cô gái có làm điều tội lỗi gì cũng không đáng để bị sỉ nhục như thế. Người khác thậm chí còn đáp lại rằng cách hành xử của người chồng có thể là một trong những lý do khiến cô gái gửi ảnh cho những người  đàn ông khác.
Chồng bắt vợ trần truồng diễu phố vì gửi ảnh cho trai lạ
Gửi ảnh 'nóng' cho trai lạ, chồng bắt vợ cởi trần truồng diễu khắp phố
Trang Lưu
Nguồn: Dailymail
(Theo Congluan)
qc-epoint
qc-epoint