4 cô con gái lên mạng tìm người yêu cho mẹ U60

2016-01-20 11:44
- Bốn chị em gái đến từ thành phố Auckland, New Zealand đã quyết định lập một trang mạng tìm bạn trai cho người mẹ 60 tuổi của mình.
Sợ mẹ mình cô đơn, bốn chị em gái đến từ Auckland, New Zealand đã có một quyết định vô cùng táo bạo. Các cô con gái bao gồm Hannah, Ashleigh, Georgia và  Kellie Habgood đã bắt đầu lập một trang mạng hẹn hò có tên The Sea với mục đích tìm được một người bạn trai lý tưởng cho mẹ của mình. Các cô gái cho rằng người mẹ 60 tuổi của mình xứng đáng có được hạnh phúc mới sau một thời gian dài ly dị chồng từ 10 năm trước.
Bốn cô con gái lên mạng tuyển người yêu cho mẹ 60 tuổi
Theo chia sẻ của Hannah Habgood, mẹ cô luôn luôn bận rộn vì phải chăm sóc 4 cô con gái. Gần đây bà đã tâm sự về những người bạn xung quanh mình, nhìn vào các mối quan hệ và nhớ nhung những cảm xúc đó. Mẹ cô cũng từng thử hẹn hò qua mạng nhưng lại cảm thấy e dè với các “quy trình” qua internet.
Bốn cô con gái lên mạng tuyển người yêu cho mẹ 60 tuổi
Để giúp cho con đường tìm đến tình yêu đích thực của mẹ trở nên dễ dàng hơn, các cô con gái sẽ thu nhận các thông tin của người đăng ký qua trang web, liên lạc với họ nếu người mẹ có hứng thú và tạo điều kiện để mẹ cô gặp gỡ người đó. Hanna Habgood cho hay mẹ cô là người mạnh mẽ, hài hước, yêu đời, thường đi leo núi vào cuối tuần và khám phá những nơi mới mẻ. Qua việc này, cô con gái có thể được nhìn thấy mẹ có ai đó vui vẻ ở bên và chia sẻ cuộc sống của mình. 
4 cô con gái lên mạng tìm người yêu cho mẹ U60
Cả bốn cô con gái đều cho rằng mình là người phù hợp nhất để thực hiện công việc này vì các cô là người hiểu mẹ nhất và biết được điều gì là tốt cho mẹ. Giữa các cô gái thậm chí còn có chút “ganh đua” để xem ai có thể là người tìm thấy tình yêu đích thực cho mẹ.
Tên gọi The Sea của trang mạng được lấy cảm hứng từ đại dương. Ngoài những “đối tác” đăng ký thông tin để gặp gỡ người mẹ, trang mạng còn nhận được  nhiều tin nhắn hỏi giúp đỡ tìm bạn đời cho bố mẹ, bạn bè hay người thân. Các cô gái cũng hy vọng trang web có thể giúp đỡ được nhiều người giống như mẹ cô trong tương lai.  

Trang Lưu

Nguồn: Dailymail
(Theo Congluan)
qc-epoint
qc-epoint