Trai đẹp cởi trần bán thịt khiến chị em chao đảo

Emdep.vn - Một người kinh doanh thịt sấy khô tại Malaysia đã nghĩ ra phương thức quảng cáo rất độc đáo và mang đến hiệu quả bất ngờ.
Trong khi nhiều nước Châu Á đang co ro trong cái lạnh của những tuần giáp Tết thì đất nước Malaysia hiện đang nóng “hừng hực” hơn bao giờ hết vào những ngày cuối năm. Sức nóng tại nơi đây không chỉ đến từ nền khí hậu nhiệt đới mà còn được tạo nên từ một bí quyết bán hàng siêu mới và cũng hấp dẫn không kém đến từ một cửa hàng kinh doanh thịt sấy khô tại đây.
Thịt sấy khô, hay còn gọi là Bak kwa, là một món ăn đặc trưng của người Malaysia và thường xuất hiện vào dịp Tết âm lịch. Những miếng thịt lợn sẽ được tẩm ướp gia vị, sấy khô rồi được đóng gói bao bì cẩn thận để đến tay người tiêu dùng. Để có thể cạnh tranh với nhiều chủ kinh doanh khác, một anh chàng đã hợp tác với hai người bạn của mình và sáng chế ra một phương thức bán hàng cực kỳ sáng tạo.
Cởi trần bán thịt sấy khô, bí quyết bán hàng siêu hút khách tại Malaysia
Trong tấm hình trên là hai huấn luyện viên thể hình Wong Quan Jing (27 tuổi) và Fong Tian Li (25 tuổi). Hai anh chàng này đã “nhiệt tình” giúp đỡ người bạn kinh doanh của mình bằng cách đăng tấm ảnh quảng cáo đặc biệt trên lên Facebook. Tấm ảnh đã nhanh chóng làm nên hiện tượng và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng tại Malaysia.
Cách quảng cáo mới lạ trên đã giúp ông chủ của tiệm thịt sấy khô thu được lợi ích đáng kể. “Người mẫu” Wong cho hay họ đã nhận được thêm rất nhiều đơn hàng và thậm chí phải từ chối vì không có dịch vụ cung cấp thông tin đến người mua hàng. Tuy nhiên nhiều người cũng lo ngại về chất lượng vệ sinh của những mặt hàng khi những người mẫu đều không mặc áo khi nướng thịt. Wong đã phải phân trần ngay rằng anh và bạn mình chỉ làm mẫu chứ không tham gia quy trình chế biến.
Có vẻ như phương thức bán hàng này sẽ còn giúp ích những người kinh doanh khá nhiều. Ngoài thịt sấy khô, một số cư dân mạng cũng vô tình bắt gặp chiêu “dụ khác” tương tự đối với cửa hàng sầu riêng.
Trai đẹp cởi trần bán thịt khiến chị em chao đảo
Trang LưuNguồn: SH
(Theo Congluan) 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm