Gái xinh công khai ảnh nóng và "vạch kế hoạch lên giường với sếp"

Emdep.vn - Không chỉ tung những hình ảnh khiêu dâm khoe thân khiêu khích lên mạng xã hội, cô gái dâm ô nhất Instagram còn chia sẻ "Kế hoạch lên giường với ông chủ" của mình.
Một cô gái trẻ đến từ Thượng Hải, Trung Quốc có ngoại hình nóng bỏng không kém người mẫu đang trở thành đối tượng ném đá không thương tiếc của cư dân mạng khi công khai những bức ảnh nóng bỏng, khiêu khích trên Instagram và chiến lược ngủ với ông chủ của mình .
Những hình ảnh khoe thân khiêu khích của cô nàng đầy dục vọng.
Trên trang cá nhân của mình, cô nàng chia sẻ hàng loạt những bức ảnh tự sướng khoe thân hình nóng bỏng, mời gọi. Cô thảm nhiên chia sẻ cuộc sống xa hoa của mình sau được tăng lương, thưởng tiền vì thành công trong chiến lược lên giường với ông chủ.
Không những thế, cô nàng tiếp tục gây sốc khi khẳng định sẵn sàng mở "khóa học" để giúp những cô gái trẻ khác có thể được như cô.
Gái xinh công khai ảnh nóng và 'vạch kế hoạch lên giường với sếp'
 
Khoe thân nóng bỏng và cuộc sống xa hoa. Cô nàng còn kêu gọi các cô gái trẻ hãy như mình và sẽ giúp đỡ nhiệt tình bằng cách chia sẻ chiến lược lên giường với ông chủ của mình.
Những hình ảnh phản cảm và lời lẽ dâm ô của cô nàng xinh đẹp làm dấy lên làn sóng anti mạnh mẽ trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người cho rằng cô gái này cần bị trừng phạt vì lối sống thiếu đạo đức của mình. Cô chính là một tấm gương xấu cho những cô gái trẻ ham vật chất chỉ biết hưởng thụ và mong đổi vận bằng mọi giá. Cô gái trẻ còn được gọi với cái tên "hot girl dâm ô nhất mạng xã hội".
Hiện "hot girl dâm ô" nhất Instagram Trung Quốc vẫn đang hứng "bão gạch đá" từ phía cộng đồng mạng.
 
Thập Tam Muối/ Shanghaiist
loading...

Tags :Xem thêm