Quá hâm mộ U22 Việt Nam, dân chung cư chịu chi lắp hẳn màn hình LED xem đá chung kết SEA Games

Emdep.vn - Kinh phí lắp màn hình LED 40m2 đang được lắp đặt phục vụ cổ vũ U22 Việt nam được cư dân đóng góp và các đơn vị tài trợ"

Chuyện xem bóng đá tập trung không phải mới. Tuy nhiên, mỗi dịp có trận đá bóng quan trọng, nhiều trường đại học cũng như khu chung cư lại tổ chức xem bóng đá chung với không khí hào hứng và sôi nổi.

Tối nay 12/10/2019, một khu chung cư ở Hà Nội sẽ tổ chức xem chung tại khu vực sân. Từ chiều nay, nhiều người bắt đầu công tác chuẩn bị dựng màn hình LED cỡ lớn. Việc xem chung bóng đá như vậy không chỉ tạo nên không khí vui vẻ mà còn tạo được sự gắn kết với bà con trong chung cư. 

"Kinh phí lắp màn hình LED 40m2 đang được lắp đặt phục vụ cổ vũ U22 Việt nam được cư dân đóng góp và các đơn vị tài trợ", người chia sẻ hình ảnh cho biết.

Quá hâm mộ U22 Việt Nam, dân chung cư chịu chi lắp hẳn màn hình LED xem đá chung kết SEA Games

Nhiều cư dân mạng khi thấy hình ảnh này đã khen ngợi chung cư này có tinh thần thể thao rất cao và thực sự muốn nơi ở của mình cũng có màn hình LED cỡ lớn như vậy.

"Ước gì chung cư của mình ở cũng có những phong trào thế này, chắc chắn xem chung sẽ rất hào hứng và vui vẻ hơn là xem tại nhà", một cư dân mạng cho hay.

"Chung cư này chịu đầu tư và dân cũng chịu chi thật. Hi vọng đội U22 Việt Nam sẽ có kết quả tốt để không phụ lòng người hâm mộ", một người bình luận.

 TP Hà Nội đã triển khai lắp đặt 3 màn hình LED cỡ lớn trước quảng trường Nhà hát lớn. Từ chiều ngày 9/12 tại khu vực quảng trường Nhà hát Lớn, rất đông đảo công nhân đang tiến hành lắp đặt hệ thống màn hình LED cỡ lớn, loa công suất lớn cũng như hệ thống đèn chiếu sáng để tiếp sóng trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia 

Đại học FPT, Tôn Đức Thắng, Học viện Tài chính lắp màn LED, mở cửa hội trường để sinh viên cổ vũ U22 Việt Nam trong chung kết bóng đá nam SEA Games 30. 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm