Nữ cổ động viên trúng pháo sáng phải nhập viện, dân mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán với ý thức khi đi xem bóng đá

Emdep.vn - Nhiều người tự đặt câu hỏi họ đang yêu bóng đá hay đến sân để đốt pháo sáng khiến nữ cổ động viên phải nhập viện.

Chiều tối 11/9/2019, trận đấu bù giữa câu lạc bộ Hà Nội và câu lạc bộ Nam Định diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu thu hút rất đông khán giả tới cổ vũ. Khi các cầu thủ đang thi đấu, một sự việc bất ngờ đã xảy ra. Một nữ cổ động viên ngồi bên phía khán đài của câu lạc bộ Hà Nội bị trúng pháo sáng. Một só thông tin cho biết pháo sáng được ném từ bên khán đài của khán giả câu lạc bộ Nam Định sang.

Nữ cổ động viên đau đớn, và bị máu chảy ở chân. Sau đó, nữ cổ động viên được sơ cứu và đưa đến bệnh viện. Cầu thủ Duy Mạnh và đại diện câu lạc bộ Hà Nội đã tới Bệnh viện Xanh Pôn để thăm hỏi nữ cổ động viên này.

Về tình hình của nữ cổ động viên, cô được phẫu thuật ngay trong tối 11/9 do rách đến xương đùi sau khi bị trúng pháo sáng.

Sự việc khiến cư dân mạng vô cùng thất vọng về cách hành xử của cổ động viên thiếu ý thức đã khiến cô gái phải nhập viện. Nhiều người chỉ thốt lên 2 từ ngao ngán, buồn mà không biết nói gì hơn về hành động này. Bởi hầu hết ý kiến cư dân mạng đều cho rằng đây là phá hoại chứ không phải là yêu thể thao hay bóng đá. Tất nhiên chẳng có cầu thủ hay ban huấn luyện nào lại khuyến khích những hành động đáng sợ gây ảnh hưởng thế này.

"Tôi không phán xét  nhưng đừng để tình yêu biến thành hành động thiếu văn hóa, vo trách nhiệm. Cầu thủ phải dừng trận đấu, ai cũng căng thẳng vì quá sợ hãi... đó là yêu bóng đá, là đi cổ vũ bóng đá sao", một cư dân mạng bày tỏ.

Một người khác cho hay: "Rõ ràng là thiếu ý thức quá mức. Nhiều người xem bóng đá nhưng chẳng phải vì yêu thích cầu thủ hay đội nhà mà là thích tâm lý đông vui, thích tụ tập... chứ ai cổ vũ kiểu đốt pháo sáng".

"Bao nhiêu vụ việc tai nạn vì pháo sáng rồi mà sao vẫn có những người thích đưa cái này vào sân để làm gì? có giúp đội nhà giành chiến thắng không?", một người trải lòng.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm