Không khí trước trận Việt Nam - Thái Lan tại sân Thammasat, hàng ngàn cổ động viên theo các chiến binh Sao Vàng chờ tin vui nâng cúp vô địch

2023-01-16 17:50
- Cổ động viên Việt Nam và Thái Lan cho thấy được sự cuồng nhiệt trước trận chung kết.

Mặc dù 19h30' trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan mới diễn ra trên sân Thammasat nhưng từ chiều rất động cổ động viên 2 đội đã có mặt. Cổ động viên Việt Nam với áo màu cờ đỏ sao vàng đã khuấy động không khí trước trận.

Trong hai ngày qua, hơn 100 CĐV từ mọi miền Tổ quốc di chuyển bằng máy bay từ Việt Nam sang Bangkok (Thái Lan) để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo, trong trận chung kết AFF Cup 2022, diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút tối nay trên sân Thammasat.

Trên chuyến bay sang Bangkok, các CĐV Việt Nam bắt nhịp bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động và khí thế.

Hội CĐV Việt Nam cũng mang theo lá cờ Tổ quốc rộng 100m2 và sẽ được căng lên khi Ban tổ chức thực hiện nghi thức cử quốc ca trước trận đấu. Ngoài Hội CĐV Việt Nam cùng người Việt Nam đang sinh sống tại Thái Lan, còn có các CĐV đi theo tour du lịch hay đường bộ. Tất cả sẽ đổ về sân Thammasat, cách trung tâm Bangkok khoảng 40km

Để đảm bảo an toàn cho khán giả Việt Nam, Ban tổ chức sân Thammasat bố trí các CĐV Việt Nam ngồi tách biệt với CĐV chủ nhà, gần với khu vực báo chí, tức khu vực có tính an toàn tương đối cao trên sân.

Ban tổ chức giải đấu hôm 13/1 thông báo khoảng 20.000 vé đăng ký trực tuyến cho trận đấu đã được bán hết trong khoảng 5 phút sau khi mở bán. Giá vé niêm yết cho chỗ ngồi ở khán đài A là khoảng 600 baht (hơn 428.000 đồng), ở khán đài B là 450 baht, còn khán đài C và D là 250 baht. Giá vé dành cho cổ động viên đội khách vào khoảng 750 baht (hơn 536.000 đồng). Sân vận động Thamasat có sức chứa khoảng 25.000 cổ động viên.

AM

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những điều cần lưu ý khi tắm vào mùa lạnh