BLV bóng đá tiết lộ câu chuyện ngắn mà xúc động về sự cống hiến của ông Park Hang Seo trên sóng trực tiếp khiến người hâm mộ càng biết ơn vị HLV tài ba này

Emdep.vn - Trước trận đấu với U23 Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã phải tính toán rất nhiều nhằm tìm ra chiến thuật hợp lý nhất.

Bên cạnh sự cố gắng và nỗ lực của các cầu thủ U23, để có được chiến thắng luôn cần đến sự hướng dẫn, quan tâm và sát sao của HLV Park Hang Seo cùng đội ngũ ban huấn luyện. Trước mỗi trận đấu, HLV Park cùng các trợ lý phải cố gắng tìm ra phương án chiến thuật hợp lý nhất. Điều đó không chỉ cần thời gian mà cần cả trí tuệ và sự suy nghĩ, tính toán thấu đáo.

Trong phần bình luận trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan, BLV Quang Huy (Đài TH Kỹ Thuật số VTC) đã tiết lộ thêm một câu chuyện nữa. Khi nghe xong câu chuyện này chắc chắn các cổ động viên Việt Nam sẽ càng biết ơn ông Park nhiều hơn về sự nỗ lực và cống hiến của ông nhằm tìm ra phương án tối ưu nhất khi đá với U23 Thái Lan.

BLV bóng đá tiết lộ câu chuyện ngắn mà xúc động về sự cống hiến của ông Park Hang Seo trên sóng trực tiếp khiến người hâm mộ càng biết ơn vị HLV tài ba này

BLV Quang Huy kể trong phần bình luận: "Ông Park Hang Seo và trợ lý Lee Yong Jin đã theo dõi rất kỹ trận đấu trước của U23 Thái Lan, trận đấu mà U23 Thái Lan vượt qua Brunei 8-0. Các cầu thủ kể lại rằng những ngày này phòng của ông Park Hang Seo tại khách sạn ở khu vực Mỹ Đình có đèn bật sáng rất muộn cho đến rạng sáng. Có lẽ ông Park Hang Seo và trợ lý xoay vần để tìm ra phương án tốt nhất".

BLV kỳ cựu Vũ Quang Huy cũng cho rằng, chúng ta thường gọi ông Park Hang Seo là "phù thủy" với lối chơi biến hóa nhưng đó chỉ là cách nói vui, đằng sau đó là sự lao động nghiêm túc, cống hiến và nỗ lực.

Chắc chắn hàng triệu người khi xem trận đấu đã được nghe câu chuyện mà BLV Quang Huy kể. Qua đó mới thấy, ông Park đã truyền lửa cho các cầu thủ thế nào, bản thân ông luôn cùng cố gắng trong từng trận đấu.

Trong phỏng vấn sau trận thắng U23 Thái Lan, Đình Trọng cũng tiết lộ: "Trước trận, thầy Park luôn truyền lửa cho các học trò. Ông đề cao tinh thần dân tộc, ý chí tập thể. Đó là lý do toàn đội thi đấu đoàn kết như vậy".

AM 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm