Ở khách sạn nhiều lần nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết NHỮNG BÍ MẬT này

Emdep.vn - Những điều này có thể khiến bạn cảm thấy thật sự bất ngờ.

Họ biết bạn là ai trước khi bạn đến

Những khách sạn cao cấp thường cố gắng tra Google về mọi khách hàng mà mình chuẩn bị tiếp đón để biết họ là ai, họ thích gì. Từ đó, họ sẽ chọn căn phòng phù hợp nhất với vị trí xã hội và sở thích của khách.

Hành vi của bạn được ghi lại trong cơ sở dữ liệu

Nếu bạn thích một căn phòng gần thang máy, điều đó sẽ được lưu lại trong hồ sơ khách hàng. Ngược lại, nếu bạn là người hay gây rối, quản lý phòng sẽ được giao nhiệm vụ để mắt tới bạn.

 Cung cấp phòng miễn phí cho những người nổi tiếng

Đổi lại, họ hi vọng rằng những người này sẽ đăng tải những bức ảnh về khách sạn lên Instagram hay Facebook. Thường thì việc này cũng hay xảy ra.

Đặt phòng 1 - 2 ngày trước khi nhận phòng

Giá phòng khách sạn có thể thay đổi từng ngày và tất cả phụ thuộc vào thời điểm bạn muốn thuê phòng - có phải là chính mùa du lịch hay không.

Việc khảo giá phòng trước khi quyết định là một lựa chọn đúng đắn. Nhưng nếu không quá gấp, bạn có thể để gần đến ngày mới đặt phòng bởi khách sạn luôn sẵn sàng cho khách thuê căn phòng trống cuối cùng với giá rẻ tới 50% đấy.

Nếu không thích căn phòng này, bạn có thể đổi phòng khác - hoàn toàn miễn phí

Nhân viên khách sạn thường sẽ hỏi bạn về việc lựa chọn view của căn phòng - muốn nhìn ra biển hay khu vực xây dựng... trước khi chốt order.

Hình ảnh của khách sạn có thể khác so với thực tế

Hẳn không ít người đã từng thấy vô cùng thất vọng khi xem trên web, căn phòng trông lộng lẫy là thế nhưng khi nhìn thực tế lại khiến bạn sụp đổ.

Để tránh trường hợp này, bạn hãy lướt 1 vòng xem ảnh trên Internet, khách thường đăng ảnh thật của căn phòng khách sạn cũng như nhận xét khách quan nhất.

Kiểm tra đồ dùng trong tủ lạnh

Hầu hết phòng nào cũng có một chiếc tủ lạnh mini với vài đồ uống thông dụng. Tuy nhiên, hãy chú ý kiểm tra chai nước trong tủ để không bị mất tiền oan.

Bởi cũng có trường hợp, vị khách trước đã sử dụng chai nước và đổ rượu hoặc nước máy rồi nút chai lại như bình thường, để trong tủ lạnh.

AM (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm