Sau trận thắng đậm U23 Thái Lan, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam làm ngay điều nay để hồi phục thể lực khiến nhiều người bất ngờ

Emdep.vn - Các cầu thủ vừa phục hồi thể lực vừa có những biểu hiện hồn nhiên và vui vẻ sau trận thắng đậm U23 Thái Lan.

Trận thắng 4-0 trước U23 Thái Lan đã làm nức lòng người hâm mộ. Các cầu thủ U23 Việt Nam vào trận với tâm thế có phần áp lực bởi vì bắt buộc phải thắng Thái Lan mới có thể giành vé đi tiếp. Nhưng nhờ chiến thuật đúng, sự đoàn kết và thi đấu quyết tâm nên giành được kết quả thật sự chấn động.

Sau trận đấu tối qua, các cầu thủ U23 Việt Nam đã ngâm nước đá ngay tại khách sạn. Cách ngâm nước đá này giúp cho các cầu thủ có thể phục hồi thể trạng sau khi thi đấu, cải thiện lưu thông máu, phục hồi các cơ trong cơ thể do vận động suốt thời gian thi đầu. 

Hình ảnh chụp được cư dân mạng chia sẻ cho thấy các cầu thủ Hà Đức Chinh, Quang Hải, Văn Hậu, Triệu Việt Hưng, Hồ Tấn Tài, Thành Chung, Tấn Sinh đang ngâm mình trong bồn tắm chứa đầy nước đá. Các cầu thủ vô tư tạo dáng hồn nhiên và rất vui vẻ sau kết quả vang dội trước u23 Thái Lan.

Sau trận thắng đậm U23 Thái Lan, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam làm ngay điều nay để hồi phục thể lực khiến nhiều người bất ngờ

"Chúc mừng các cầu thủ. Trước trận, ai cũng lo lắng mà không ngờ kết quả tốt và ấn tượng như vậy. Tiếp tục cống hiến và cố gắng nha", một người nói.

Có người cho rằng: "Cách ngâm đá này lạ nhỉ, giúp hồi phục thể lực hay sao? Trông các cầu thủ nhí nhảnh, vui tươi thế này hẳn là họ đã trút được gánh nặng tâm lý sau trận thắng đậm này".

Trước đó, sau trận hòa 2-2 trước Malaysia ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, các cầu thủ đã có buổi tập nhẹ và hồi sức. Tại buổi hồi sức đó, có bài tập lạ là ngâm nước đá khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng đây là cách ông Park Hang Seo muốn các cầu thủ có thể sớm hồi phục thể lực.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm