Hình ảnh xót xa khiến cư dân mạng xúc động, thương cầu thủ bóng đá nữ đã cố gắng 200% sức lực để giành HCV tại SEA Games 30

Emdep.vn - Sau chiến thắng, nhiều hình ảnh được chia sẻ trên mạng cho thấy sự cố gắng hơn 90 phút thi đấu của các cầu thủ trên sân.

Các cầu thủ bóng đá nữa vừa bảo vệ thành công HCV môn bóng đá nữ tại SEA Games 30 sau chiến thắng kịch tính 1-0 trước đội bóng nữ Thái Lan ở hiệp phụ. Chiến thắng của các cầu thủ đã khiến người hâm mộ cả nước xúc động. Họ không chỉ vui mà đằng sau chiến thắng nhọc nhằn đó là sự cố gắng hơn 200% sức lực của các chị.

Sau chiến thắng, nhiều hình ảnh được chia sẻ trên mạng cho thấy sự cố gắng hơn 90 phút thi đấu của các cầu thủ trên sân. Dù về cuối trận, nhiều vị trí đã xuống sức nhưng họ vẫn gắng thi đấu vì màu cờ sắc áo. Sự nỗ lực của từng người đã được đền đáp xứng đáng với chiến thắng và tấm HCV. Sở dĩ các cầu thủ nữ khiến người hâm mộ cảm phục bởi điều kiện ăn uống, thi đấu, tập luyện của họ vẫn còn nhiều thiếu thốn hơn các đồng nghiệp nam. Nhưng kết quả họ giành được khiến cho các nước trong khu vực và thế giới phải ngưỡng mộ.

Hình ảnh xót xa khiến cư dân mạng xúc động thương cầu thủ bóng đá nữ đã cố gắng 200% sức lực để giành HCV tại SEA Games 30

Hình ảnh xót xa khiến cư dân mạng xúc động thương cầu thủ bóng đá nữ đã cố gắng 200% sức lực để giành HCV tại SEA Games 30

Người hâm mộ hẳn chưa quên hình ảnh cầu thủ Chương Thị Kiều đã phải băng vết thương ở đùi vì bị chầy xước rồi tiếp tục thi đấu. Hay khi kết thúc 90 phút thi đấu, các cầu thủ vô cùng mệt mỏi và nằm ra sân để nghỉ ngơi trước khi bước vào hiệp phụ. Những hình ảnh đó càng khiến người hâm mộ xót xa, có người phải thốt lên "họ cũng chỉ là con gái" thôi mà để cho thấy sức chịu đựng, sự cống hiến và cố gắng của đã vượt lên tất cả.

"Xín chúc mừng các chị nhưng cũng phải ngả mũ thán phục và biết ơn sự nỗ lực đó. Kết quả đạt được thật xứng đáng với những gì mọi người đã cố gắng", một người nói.

Có người bình luận: "Nhìn hình ảnh trên tivi mà thương, hi vọng từ nay người hâm mộ hãy đồng hành và cổ vũ đội bóng đá nữ nhiều hơn nữa nhé".

"Họ không gục xuống mà vẫn thi đấu hết mình, tôi vừa xem vừa lo cho các em gái rồi vỡ òa khi cầu thủ Việt Nam ghi bàn ở hiệp phụ, không gì so sánh được. Sau trận đấu hãy chăm sóc và nghỉ ngơi nhiều hơn để hồi phục nhé", một người bình luận.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm