Nghe tin cầu thủ Quang Hải bị đa chấn thương, cư dân mạng "đứng ngồi không yên"

Emdep.vn - Hi vọng đa chấn thương không ảnh hưởng đến sự nghiệp của cầu thủ trẻ. Tương lai còn dài mà, nghỉ ngơi rồi trở lại thật mạnh mẽ Hải nhé"

Báo Bóng đá đưa tin, theo kết luận của các bác sĩ U22 Việt Nam, thủ quân U22 Việt Nam đã gặp đa chấn thương: Rách cơ đùi phía sau, rách cơ háng, tổn thương sụn gối. Với hiện trạng này, số 19 đã chính thức nói lời chia tay SEA Games 30.

Trên một số fanpage cũng đã có thông tin này. Việc Quang Hải nghỉ thi đấu ở Seagames do chấn thương đã khiến người hâm mộ không khỏi buồn nhưng nghe tin anh bị đa chấn thương càng khiến không ít cổ động viên lo lắng.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, với mật độ thi đấu dày đặc như vậy trong suốt một năm qua cũng đến lúc Hải cần nghỉ ngơi. Theo thống kê, tính từ năm 2018 đến ngày 4/12/2019 (bao gồm cả các trận đấu ở vòng bảng SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam), Quang Hải đã thi đấu tổng cộng 125 trận - tương ứng với 10.077 phút.

Tại CLB Hà Nội, tiền vệ này ra sân 72 trận (5.814 phút), có 20 bàn thắng và 21 kiến tạo. Trong màu áo các ĐT Việt Nam, anh chơi 53 trận (4.263 phút), ghi 17 bàn thắng và đem tới 11 kiến tạo.

Từ giải đấu của câu lạc bộ cho đến tuyển quốc gia và bây giờ là U22, cầu thủ này đã nỗ lực để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và góp phần vào những chiến thắng quan trọng của đội tuyển.

"Hi vọng đa chấn thương không ảnh hưởng đến sự nghiệp của cầu thủ trẻ. Tương lai còn dài mà, nghỉ ngơi rồi trở lại thật mạnh mẽ Hải nhé", một cư dân mạng bình luận.

"Cày ải như vậy quá tải rồi, hãy tận dụng thời gian này để nghi ngơi, hồi phục. Đó là kết quả của quá trình phải thi đấu với một mật độ dày đặc suốt 2 năm qua... Hải cần nghỉ ngơi", một người khác cho hay.

Thực tế là không phải người hâm mộ mà bản thân HLV Park Hang-seo cũng thường xuyên lo lắng cho Quang Hải vì mật độ thi đấu dày như vậy. Người hâm mộ hi vọng Quang Hải sẽ nghỉ ngơi và điều trị để sớm hồi phục và trở lại sân cỏ sớm nhất, cống hiến cho người hâm mộ bóng đá nhiều pha bóng đẹp và ghi nhiều bàn thắng cho đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm