Ông lão 82 tuổi vẫn tham gia đóng phim nóng và chụp hình khiêu dâm đều đặn

Quỳnh Trang 2017-04-19 16:15
- Ở độ tuổi 82, ông Shigeo Tokuda vẫn tham gia đóng 60 phim khiêu dâm mỗi năm. Ông còn tiết lộ bí kíp để có được thể lực sung mãn đến mức khó tin của mình.

Shigeo Tokuda bắt đầu đóng phim nóng từ năm 2004 sau đó vụt sáng thành sao và được coi là “bậc thầy tình dục” vào năm 2009.

Người đàn ông 82 tuổi này được mệnh danh là ngôi sao khiêu dâm "già nhất thế giới”. Shigeo Tokuda, đã bắt đầu trở thành một nghệ sỹ giải trí người lớn ở tuổi 70, tuổi mà hầu hết các cụ ông cụ bà chọn vui thú điền viên thay vì bắt đầu một công việc mới.

Sao phim nóng già nhất thế giới tiết lộ bí quyết để luôn sung mãn trong “chuyện ấy”

Ông lão 82 tuổi vẫn tham gia đóng phim nóng và chụp hình khiêu dâm đều đặn

Shigeo Tokuda đã có vợ và con gái nhưng ông cho biết rằng vợ con ông không biết nhiều về “sự nghiệp” đóng phim cấp 3 của ông.

Và khi biết được, thay vì giận dỗi, ghen tuông, vợ ông tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của ông: "Bà ấy nói tuổi tôi ngày một cao và công việc này là quá sức đối với tôi. Tôi nói với vợ con rằng tôi chẳng có gì phải xấu hổ về việc này cả, nhưng sẽ thận trọng hơn trong tương lai”.

Tuy gia đình rất sốc khi biết chuyện nhưng họ không phản đối nên Shigeo Tokuda dự định vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với nghề này.

Để duy trì thể lực sung mãn trong “chuyện ấy”, nam diễn viên 82 tuổi nói rằng ông không có bí quyết nào đặc biệt và chỉ cố gắng duy trì lối sống lành mạnh.

sao phim nóng tiết lộ bí quyết

Shigeo chia sẻ: "Mọi người luôn luôn hỏi tôi về bí quyết nào khiến tôi khỏe mạnh, dẻo dai như thế. Tôi chẳng làm điều gì đặc biệt cả. Tôi luôn cố gắng duy trì lối sống lành mạnh. Tôi ăn cơm và trứng mỗi ngày.”

Shigeo sinh ra ở Tokyo năm 1934. Sau khi tốt nghiệp đại học, Shigeo làm việc ở một hãng lữ hành và nhiều năm sau đó, ông mới xem bộ phim khiêu dâm đầu tiên trong một phòng khách sạn trong khi đi công tác.

Sau đó, ông bắt đầu nghiên cứu về ngành này. Ông đã gặp được đạo diễn kỳ cựu Henry Tsukamoto, người đã mời ông tham gia một bộ phim nóng.

Nhưng mãi đến năm 2004, khi đó ông đã 70 tuổi, Shigeo mới bắt đầu ra mắt và đóng bộ phim đầu tiên. Hiện tại, ngoài đóng phim, ông vẫn tham gia các buổi chụp hình khiêu dâm một cách đều đặn.

Shigeo thừa nhận rằng đóng phim khiêu dâm giúp ông cảm thấy trẻ lòng và quên đi tuổi già của mình.

 Quỳnh Trang/Theo Mirror

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hai cặp bị đồn 'phi công trẻ lái máy bay': Đằng trai bị mỉa mai dựa hơi, đằng gái vừa giàu vừa đẹp