Hoang mang về bản thân khi xem 'phim nóng' cùng chồng

Phạm Quyên 2017-01-03 14:00
- Tôi không thể hiểu nổi bản thân mình, liệu có phải, tôi có vấn đề nhạy cảm, hay tôi đang mắc một "căn bệnh lạ" nào đó?

Hiện tại, tôi đang có một cuộc sống mỹ mãn. Tôi không phải là một phụ nữ thành đạt trên phương diện kinh doanh, tôi cũng không có một công việc nhà nước ổn định, tôi chỉ đơn giản là "thất nghiệp ở nhà làm nội trợ".

Với những phụ nữ có trí, thích độc lập tự chủ, hoàn cảnh hiện tại của tôi đúng là "bi kịch": học rộng nhưng vẫn chỉ vứt xó những tấm bằng. Nhưng với tôi, người phụ nữ thành công là người phụ nữ có được cuộc sống thoải mái, và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Tôi tự thấy mình may mắn khi có một gia đình êm ấm, chồng hiền lành, bố mẹ chồng yêu quý con dâu, hai con gái ngoan ngoãn, thế là quá đủ. Tôi hài lòng, và tôi hạnh phúc. Ít nhất, tôi đã nghĩ thế suốt 5 năm qua. Nhưng đến giờ, có một vấn đề, đã có từ xưa mà tôi vẫn bỏ qua, cho là không đáng, khiến tôi hoang mang.

Ai cũng nói, cảm giác khi nam nữ ân ái rất tuyệt, mà thật sự, cho đến giờ, khi đã ngoài 30, tôi vẫn chưa hề thấy nó tuyệt vời ở điểm nào. 20 tuổi, tôi có quan hệ lần đầu với bạn trai. Ngoài cảm giác của lần đầu đau đớn, những lần sau, tôi gần như vô cảm. Dù khúc dạo đầu cũng rạo rực, nhưng sau đó tôi lại chẳng cảm thấy thăng hoa gì.

Hoang mang vì cảm giác của mình khi gần gũi chồng

Ảnh minh họa.

Tôi đã từng nghĩ đó là do người bạn trai "kĩ thuật kém", nhưng sau khi chia tay người đó, và đến với chồng tôi bây giờ, cảm xúc của tôi vẫn không khá hơn. Không hiểu tại sao, tôi vẫn có ý nghĩ muốn "gần gũi" chồng, nhưng khi "lâm trận" lại thấy nó vô vị, tẻ nhạt, chỉ "giả vờ giống trong phim" giúp chồng sớm đạt đến cao trào mà thôi. Tôi luôn né tránh những câu hỏi có thích không này nọ của chồng, vì nếu trả lời không, tôi sợ anh tự ái, mà trả lời có nghĩa là tôi tự lừa dối mình.

Khi kết hôn, tôi đã cho rằng điều đó chẳng đáng gì, quan trọng tôi và anh cùng yêu và cùng muốn chung tay xây dựng một tổ ấm. Năm năm qua, tôi thấy mình hạnh phúc, tôi không để tâm mấy đến vấn đề nhỏ của mình. Nhưng mấy ngày nay, tôi thật sự hoang mang quá.

Khi nghe một chị cùng xóm nói về vấn đề giáo dục giới tính của học sinh, rồi "dây mơ rễ má" sang chuyện quan hệ đồng giới "này nọ", tôi giật mình. Tôi yêu đàn ông, và hoàn toàn tin tưởng về bản thân mình. Nhưng, vấn đề khiến tôi hoảng sợ, là tôi phát hiện ra, khi xem phim sex cùng chồng, hình ảnh khiến tôi có cảm giác, không phải hình ảnh nhân vật nam trong phim, mà là nhân vật nữ.

chuyện thầm kín

Ảnh minh họa.

Có phải, vấn đề giới tính và cảm hứng của tôi bị làm sao? Tại sao tôi khi xem phim lại chỉ nhìn người cùng giới của mình mà không nhìn người khác giới? Tại sao khúc dạo đầu tôi vẫn rạo rực nhưng sau đó lại chẳng thấy cảm xúc gì? Tại người yêu cũ và chồng tôi chưa biết "chiều" tôi, hay thật sự tôi có vấn đề gì khác? 

Tôi hoang mang quá. Sao "chuyện nhỏ" này mấy ngày nay cứ ám ảnh tôi, khiến tôi dần mất niềm tin rằng mình đang rất hạnh phúc mấy năm qua. Xin hãy cho tôi lời khuyên giúp tôi hiểu rõ bản thân mình. Tôi muốn có hạnh phúc thật tròn trịa bên chồng và hai thiên thần nhỏ của mình...

Lam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thượng Đế ban tặng cho 12 chòm sao khả năng vượt trội gì?