Những màn chiếu nhầm phim nóng nơi công cộng gây xôn xao

Emdep.vn - Do không được kiểm soát kỹ càng, nhiều màn hình công cộng đã bất ngờ chuyển sang chiếu phim cấp 3 với những cảnh quay nhạy cảm.
Trung tâm thương mại chiếu nhầm phim nóng ở sảnh lớn
Các khách hàng đến trung tâm thương mại Wanda Mall, tỉnh An Huy, Trung Quốc vào ngày 12/2 vừa qua đã bị một phen ngượng chín mặt khi vô tình chứng kiến những hình ảnh nóng bỏng trên màn hình trung tâm. Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 khi màn hình ở sảnh lớn bất ngờ chuyển sang chiếu một trích đoạn trong một bộ phim nóng. Khi đó, nhiều khách hàng còn dẫn theo con nhỏ.
Sự việc xảy ra giữa ban ngày nhưng các nhân viên trong trung tâm đều không biết gì về chuyện này. Phải đến khi có khách hàng thông báo, họ mới đến giải quyết sự cố.
Màn hình ở trung tâm Wanda Mall bất ngờ chiếu cảnh nóng khiến nhiều khách hàng đỏ mặt
Chiếu nhầm phim nóng ở sân bay
Sân bay Lisbon, Bồ Đào Nha cũng từng trở thành tâm điểm của dư luận khi xảy ra sự cố chiếu nhầm phim nóng ở khu vực băng chuyền hành lý. Sự việc xảy ra vào ngày 19/10 năm ngoái. Khi đó, một màn hình tivi cạnh băng chuyền hành lý ở sân bay Lisbon Airport đã mở kênh truyền hình thông thường của Bồ Đào Nha nhưng lại vô tình chiếu những hình ảnh khiêu dâm trong một bộ phim người lớn. 
May mắn rằng, nhân viên sân bay đã kịp thời phát hiện ra nên không có quá nhiều hành khách nhìn thấy. Tuy nhiên, một hành khách đã kịp quay lại và đăng tải lên Youtube, khiến nó được lan truyền khắp mạng xã hội.
Màn hình ở sân bay Lisbon, Bồ Đào Nha vô tình chiếu một đoạn phim cấp 3
Chiếu nhầm phim nóng ở quảng trường công cộng
Tại Quảng trường công cộng của tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc cũng từng xảy ra sự cố chiếu nhầm phim cấp 3 trong suốt 10 phút trên màn hình quảng cáo. Khi đó, một nhân viên kỹ thuật có tên Yuan Mou của công ty quảng cáo đã hồn nhiên ngồi xem phim người lớn mà không hề biết rằng chiếc máy tính của mình đang được kết nối với màn hình LED tại quảng trường. Sự việc đã khiến hàng trăm người đi đường vô cùng choáng váng.
Chỉ đến khi có người gọi điện thông báo, nhân viên này mới phát hiện ra sự việc và vội vã tháo dây nối, ném chiếc đĩa phim ra khỏi cửa sổ. Sự việc đã khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra.
Tại Quảng trường công cộng của tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc cũng từng chiếu nhầm phim cấp 3 trong suốt 10 phút
Phim nóng chiếu nhầm ở trạm xe buýt
Mới đây, một vụ chiếu nhầm phim nóng lại tiếp tục xảy ra ở Hàn Quốc. Cảnh sát thành phố Yeosu đã xác nhận sự việc. Khi đó, tại bến xe buýt trước chợ phía tây Seogyo-dong, màn hình quảng cáo đã bất ngờ chuyển sang cảnh quay một cặp đôi đang quan hệ tình dục trong suốt 40 phút. Do là khu vực đông đúc nên nhiều người dân đã vô tình chứng kiến cảnh tượng này. 
Được biết, khu vực này từ 8h30 đến 9h tối đều có người điều khiển màn hình quảng cáo nhưng vào ngày xảy ra sự cố lại không có ai làm nhiệm vụ. Các nhà chức trách đã được gọi đến xử lý vụ việc và cảnh sát đã vào cuộc điều tra xem ai là người phát đoạn phim này và mục đích của hắn là gì.
Những màn chiếu nhầm phim nóng nơi công cộng gây xôn xao
Màn hình quảng cáo tại bến xe buýt trước chợ phía tây Seogyo-dong, Yeosu, Hàn Quốc bất ngờ chiếu cảnh một cặp đôi đang quan hệ tình dục trong suốt 40 phút.
 
Thụy Du - TH
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm