Bất ngờ dân mạng tìm ra phim dài như 'cô dâu 8 tuổi', có người sinh con xong sắp đẻ đứa thứ hai mà mới chiếu hơn 1000 tập

2021-05-20 17:20
- Bộ phim "Bí mật cây cầu cũ" đã chiếu được hơn 1000 tập nhưng dự kiến độ dài lên tới 3000 tập khiến khán giả choáng.

"Cô dâu 8 tuổi" từng là bộ phim khiến nhiều người choáng váng về độ dài dòng và công chiếu hàng trăm tập. Có người còn đùa rằng, phim được chiếu từ khi chưa lấy chồng mà tới lúc con chào đời vẫn chưa đến tập cuối.

Thời gian qua chưa có bộ phim nào có thể "cạnh tranh" được với bộ phim "cô dâu 8 tuổi" về độ dài. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng đã tìm ra bộ phim cũng dài tập không kém. Hiện, phim này đã chiếu được hơn 1000 tập. Nếu tính một ngày chiếu 1 tập thì có nghĩa bộ phim đã chiếu hơn 3 năm qua. 

Tuy nhiên, đó chỉ là 1/3 chặng đường, bởi bí mật cây cầu cũ có độ dài tới 3000 tập. Sở dĩ bộ phim dài tập không phải là một câu chuyện xuyên suốt mà chia thành các mùa, trong đó mỗi mùa dài 65 tập. Đây là bộ phim lấy bối cảnh nông thôn Tây Ban Nha thế kỷ 20.

Bất ngờ cư dân mạng tìm ra phim dài như 'cô dâu 8 tuổi', có người sinh con xong sắp đẻ đứa thứ hai mà mới chỉ chiếu hơn 1000 tập

Trong phim có những câu chuyện tình yêu, âm mưu, bi kịch, toan tính. Nội dung các tập có thể thay đổi nhưng thị trấn với cây cầu cũ là không thay đổi. Đó cũng là nơi chứng kiến biết bao tình yêu của các nhân vật chính.

Khi mới lần đầu lên sóng ở kênh Atena 3 của Tây Ban Nha, bộ phim đạt mức rating cao kỷ lục. Phim xoay quanh nhân vật Pepa Balmes - cô gái với bi kịch tình yêu. Lúc đầu, cô yêu ông chủ khi làm việc tại gia đình giàu có. Kết quả của tình yêu là cô có thai, nhưng bà chủ cướp mất con và suýt bị hại.

Tiếp đó cô bắt đầu lại cuộc đời, gặp và yêu một người đàn ông khác. Nhưng bi kịch vẫn chưa dứt khi người này đã có vợ.

Bất ngờ dân mạng tìm ra phim dài như 'cô dâu 8 tuổi', có người sinh con xong sắp đẻ đứa thứ hai mà mới chiếu hơn 1000 tập

Bộ phim "Bí mật cây cầu cũ" có thể dài 3000 tập.

"Mình thấy phim chiếu từ lúc chưa đẻ mà bây giờ con đã 16 tháng tuổi vẫn chưa kết thúc... không biết bao giờ là tập cuối", một cư dân mạng cho hay.

Có người bồi hồi nhớ phim "Cô dâu 8 tuổi" với bình luận: "Lại nhớ hồi cô dâu 8 tuổi, một cái đám ma kéo dài đến 5 tập . không hiểu đám ma nó tổ chức kiểu gì...".

Một người khác cho hay: "Từ khi mình mang bầu đứa đầu đến bây giờ con 2 tuổi rưỡi và  sắp đẻ đứa thứ 2 rồi mà phim vẫn chưa hết".

AM