Nỗi ám ảnh suốt 13 năm của cô gái 15 tuổi bị gã anh họ xâm hại tại nhà

Emdep.vn - Trong lúc mê man bởi cơn sốt kéo đến, L thấy có người lật chăn, cởi từng chiếc cúc áo và sờ ngực của mình. Những tưởng mẹ chị thấy con gái ốm nên cởi áo lau người cho con. Khi chị choàng tỉnh thì người đó lại chính là anh họ của mình…

Đây là câu chuyện có thật được chính chị L (ở quê Minh Tiến, Ngọc Sơn, Ngọc Lạc, Thanh Hóa) liên hệ về tòa soạn chia sẻ nỗi ám ảnh suốt 13 năm nay của mình.

Khi ấy chị L vừa tròn 15 tuổi. Đến nay, dù L đã gần 30 tuổi và đang có một gia đình yên ấm bên chồng và con gái nhỏ nhưng nỗi ám ảnh của L về những tháng ngày bị quấy rối tình dục ấy vẫn chưa một phút nguôi ngoai.

Kể về ngày định mệnh ấy, L thất thần nhớ lại: Lúc ấy là ngày 23 tháng Chạp, ngày Tết ông Công ông Táo. Vì nhà cách trường khoảng 7km và chiều hôm ấy lại mưa nên khi đạp xe từ trường về nhà tôi đã bị sốt và đau đầu dữ dội. Vừa về đến nhà là tôi quăng cặp sách và ra chiếc chõng tre ở gian ngoài nằm nghỉ. Bố mẹ và anh trai tôi đang bận rộn nấu nướng chuẩn bị bữa tối.

Đến sẩm tối, anh họ tôi cũng sang chơi. Thấy đến gần bữa ăn tối nên bố mẹ tôi mời anh ở lại ăn cơm cùng gia đình. Anh ta là người anh trong họ nhưng cũng ở tuổi cha chú của tôi. Thậm chí, anh ta còn có con trai lớn bằng tuổi tôi nữa".

Nỗi ám ánh suốt 13 năm của cô gái 18 tuổi bị gã anh họ xâm hại tại nhà

Đang sốt li bì thì L thấy có người lật chăn, lần cởi từng chiếc cúc áo trên cơ thể và sờ ngực. Ảnh minh họa

Kể từ lúc đặt mình xuống chõng, L vì ốm sốt nên không dậy ăn cơm tối và ngủ thiếp đi lúc nào không hay biết. Chỉ thỉnh thoảng, cô vẫn nghe thấy tiếng mẹ hay tiếng anh trai nói bên trong nhà mà không thể nhấc người dậy nổi vì đầu đau như búa bổ.

Sau bữa cơm tối cúng ông Công ông Táo, bố cô và anh họ sang bên hàng xóm chơi. Anh trai cô cũng đi chơi. Còn mẹ L ở nhà được một lát cũng sang nhà hàng xóm ngay cạnh xem phim.

"Ở quê mình, mọi người vẫn hay đến nhà nhau buổi tối chơi, nói chuyện hoặc tán gẫu. Vì thế, ở nhà cũng chỉ có mỗi mình vẫn nằm ngủ mê mệt ở chõng tre gian ngoài gần hiên nhà. Thậm chí khi bố mẹ và các anh đi chơi lúc nào mình cũng không biết. Cả nhà đi cũng không đóng cổng ngõ, không đóng cửa nhà và vẫn sáng điện".

L vẫn nằm sốt li bì trên chõng ở gian nhà ngoài lúc tỉnh lúc thiếp đi. Có lúc L tỉnh thì thấy nhà vắng vẻ nên cô còn nghĩ mọi người chắc ở trong nhà. Có lúc thì L lại không định hình được sự việc lúc đó. Nhưng lúc đang nằm mê man như vậy, L nghe thấy tiếng ai đó đánh động "Gái ơi, dậy xem ấm nước sôi chưa". Nghe vậy nhưng L không trả lời cứ khó chịu trong người nên lăn ra lăn vào trên chõng. Hơn nữa, lúc ấy L vẫn nghĩ nhà cô vẫn có người trong nhà.

Đang sốt li bì thì L thấy có người lật chăn, lần cởi từng chiếc cúc áo trên cơ thể và sờ ngực. Thoáng chút tưởng là mẹ đang chăm sóc con gái ốm nên cô mở mắt ra thì thấy gã anh họ dê xồm đang giở trò đồi bại. Choàng tỉnh và giật mình hốt hoảng, L đạp mạnh chân vào cằm người đàn ông dâm đãng khiến hắn ngã ra đất.

L cứ thế gào lên quát mắng gã anh họ và la lên kêu cứu. Nhưng vì nhà hàng xóm ngay sát vách song có vườn rộng nên không ai nghe thấy tiếng kêu cứu của cô. Trong khi gã anh họ còn chối hành vi trên và hỏi lại L rằng “Sao mày lại đạp tao?".

"Tôi đã phản kháng rất mạnh mẽ và dọa dẫm bảo sẽ báo cơ quan chức năng và cho cả làng biết. Gã chẳng những không sợ còn bảo tôi câm họng đi nếu không ngày mai sẽ giết chết. Nói rồi gã ngồi hút thuốc lào rồi đi về như chưa có chuyện gì xảy ra", L khóc khi kể lại sự việc dù đã qua nhiều năm nay.

Chưa hết cơn sợ hãi nên khi mẹ đi xem phim ở hàng xóm về, L khóc lớn và ôm lấy mẹ nức nở: "Mẹ về nhà, tôi cứ ôm lấy mẹ khóc òa lên và bảo sao mẹ bỏ con ở nhà một mình. Mẹ không hiểu chuyện gì cứ vỗ về con gái vì nghĩ con bị sốt cao nên tủi thân khi nằm một mình".

Hôm sau dù rất hoang mang và sợ hãi, nhưng L không dám kể với mẹ. L chỉ khóc tâm sự với anh trai và anh trai là người đã kể lại với mẹ cô.

Ngay hôm ấy, bố mẹ L đã sang nhà gã anh họ nói chuyện: "Nực cười ở chỗ, chị vợ của lão anh họ kia sau khi nghe xong sự việc còn coi tôi chính là thủ phạm gạ gẫm anh ta. Hàng xóm thì xì xào bàn tán, không tin tưởng những gì một đứa con gái 15 tuổi như tôi kể lại. Mẹ của anh họ thì bảo với bố mẹ và tôi rằng, đừng làm to mọi chuyện lên vì to chuyện xấu hổ cả anh lẫn em".

 Nỗi ám ánh suốt 13 năm của cô gái 18 tuổi bị gã anh họ xâm hại tại nhà

Nỗi ám ảnh ấy kéo dài mãi cho đến khi L đã có một gia đình hạnh phúc. Ảnh minh họa.

Sau buổi gặp đó, bố mẹ L cũng từ bỏ ý định kiện gã anh họ có hành vi đê tiện kia: "Mẹ tôi bảo thôi, nên dừng mọi chuyện, không nên làm to lên. Bởi sự việc cũng chưa có gì. Hơn nữa, ở quê cứ một đồn 10, tôi lại là con gái sợ sẽ ảnh hưởng tới danh dự và cuộc sống sau này".

Kể từ đó, mặc dù may mắn thoát khỏi sự dâm ô của gã anh họ nhưng cô gái trẻ này rất ám ảnh mỗi lần giáp mặt anh ta. Trong khi hắn vẫn nhởn nhơ, trơ trẽn qua lại nhà người thân, họ hàng không một chút e dè coi như không có chuyện gì xảy ra.

Kể từ ngày đó, trong giấc ngủ của tôi thường xuyên bị ám ảnh hình bóng người đàn ông này. Kinh khủng hơn nữa, hắn là anh họ tôi nên những buổi họp họ, giỗ, Tết tôi vẫn phải chạm mặt anh ta. Những lúc ấy, nỗi ám ảnh trong tôi lại dội về khiến tôi vô cùng ám ảnh và bất bình”.

Dương Tuệ Mẫn

Tags : Từ khóaXem thêm