Bác sỹ 'dê xồm' bị tố 'quấy rối tình dục' 5 đồng nghiệp ngay tại bệnh viện

Emdep.vn - Mohamed Amrani - một bác sỹ phẫu thuật tim hàng đầu ở Anh bị cáo buộc hiếp dâm và “quấy rối tình dục” 5 đồng nghiệp của mình.

Tuy có vợ cũng làm cùng bệnh viện, nhưng Mohamed Amrani 53 tuổi đã cưỡng hiếp 4 nạn nhân tại văn phòng của mình tại Bệnh viện Harefield ở Hillingdon, phía Tây London từ năm 2001 đến năm 2014 và bị cáo buộc “vỗ vào mông” của nạn nhân thứ 5 tại bệnh viện tư nhân Cromwell ở Kensington, Tây Nam London vào tháng 6 năm 2014.

Mohamed Amrani là bác sỹ tiên phong trong phẫu thuật thay thế van tim đôi tại Anh và đã cứu sống nhiều người trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, bác sỹ “dê xồm” này đã nhiều lần tấn công tình dục các đồng nghiệp và luôn nghĩ họ sẽ không dám lên tiếng tố cáo một bác sỹ tiếng tăm và được nhiều người trọng vọng như vậy.

Một nạn nhân tố cáo: "Không chỉ là quấy rối bằng lời nói, ông ta còn thực hiện những hành vi khiêu dâm ở ngực và bộ phận sinh dục”.

Bác sỹ “dê xồm” bị tố “quấy rối tình dục” 5 đồng nghiệp

Chân dung Mohamed Amrani.

Trong một trường hợp khác, bác sỹ này đã "động chạm" vào âm đạo và hậu môn của nạn nhân trước khi đuổi cô ta ra khỏi văn phòng của mình tại bệnh viện.

Cung cấp bằng chứng, một nạn nhân đã cáo buộc bị tấn công tình dục từ năm 2001-2002: “Ông ấy đã nắm lấy ngực của tôi. Tôi đã rất sốc, tôi tát ông ta và đi ra khỏi phòng”.

Vào đầu năm 2014, bác sỹ này cũng đã tấn công một phụ nữ khác ở trong hành lang của bệnh viện.

Bác sỹ râu xanh này đã tấn công một phụ nữ trong văn phòng của mình vào tháng 9/2013. Nạn nhân đã cầu xin và bị tên này lờ đi. Amrani còn buộc cô phải quan hệ tình dục bằng miệng với hắn. Mohamed Armani đã dùng quyền lực và sức ảnh hưởng của mình để tiếp tục tấn công tình dục nạn nhân này trong khoảng thời gian 8 tháng. Người phụ nữ này cuối cùng đã đến trình báo với cảnh sát.

bác sỹ bị tố hiếp dâm

Bệnh viện Harefield ở Hillingdon, phía Tây London- nơi xảy ra vụ việc.

Công tố viên cho biết, hầu hết các nạn nhân đều quyết định không khiếu nại hắn sau thời điểm xảy ra vụ việc vì Mohamed là người có thẩm quyền cao, quyền lực và có được lòng tin của nhiều người.

Mohamed Amrani đã bị bắt vào tháng 5 năm 2015 sau khi nạn nhân bị hãm hiếp đã gửi đơn khiếu nại chính thức đến bệnh viện Harefield.

Về phần mình, Mohamed Amrani phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc từ 5 phụ nữ trên và luôn miệng khẳng định mình trong sạch.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra và nhiều người tin rằng con số nạn nhân sẽ không dừng lại.

Quỳnh Trang/Theo DailyMail

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm