Những cách cắt tỉa quả vừa đáng yêu vừa kỳ dị khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười

Emdep.vn - Những loại trái cây được cắt tỉa theo phong cách "cây nhà lá vườn" khiến dân mạng cười ngặt nghẽo vì chúng vừa xấu xí, kỳ dị như "quái vật" nhưng nhìn kỹ lại thấy khá ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Tết Trung thu đang đến rất gần. Lúc này, nhiều trường học ở cấp mầm non, tiểu học đã tổ chức cho các con phá cỗ sớm. Cũng từ đây, những mâm cỗ thưởng nguyệt được chia sẻ trên mạng xã hội khiến mọi người mới nhìn qua đã không thể nhịn được cười. 

Cụ thể, một cô giáo thực tập tại trường tiểu học đã khiến dân mạng được phen cười đau bụng khi chia sẻ mâm cỗ Trung thu. Được biết, các cô giáo cắt tỉa hoa quả để làm bài dự thi và tổ chức cho các em học sinh phá cỗ. 

Chia sẻ của một cô giáo thực tập khiến nhiều người bật cười. 

Do là lần đầu trang trí và còn có phần vụng về nên cũng có khá nhiều con vật có hình thù 'độc lạ' được ra đời trong những dịp này khiến nhiều người cười ngất. 

'Cách để có mâm cỗ Trung thu thêm sống động. Tụi tớ là thực tập sinh ở 1 trường tiểu học và được giao nhiệm vụ chuẩn bị mâm cỗ trung thu cho lớp dự thi. Đây là những gì tụi tớ làm được trong một tối. Tự thấy các con vật rất dễ thương mà bạn tớ kêu nhìn rất creepy. Thôi sắp Trung thu nên up lên chia vui, mời KSC phá cỗ cùng ', tài khoản P.L chia sẻ. 

Kèm theo những dòng caption trên là những mâm cỗ hoa quả trông trăng được cắt tỉa từ xoài, bưởi, thanh long, táo nho… Khi kết hợp với một số đạo cụ như que tre, tăm nhọn, các cô giáo đã tạo ra những cây kẹo hồ lô, nhím, gà, cá… với hình thù khá kinh dị, 'khác biệt' so với thực tế. 

Chú nhím được làm từ nho, xoài và những cây tăm nhọn… Đây quả là sản phẩm sáng tạo đúng không nào? 

Không biết nên gọi đây là con thỏ hay là con vật gì mà trông ngộ thế? 

Một con vật thật khó để gọi tên chính xác khi được tạo nên từ thanh long và vỏ bưởi. 

Hình ảnh mâm cỗ trang trí Trung thu của các cô giáo thực tập được đem đi dự thi sau đó. 

Dù không đẹp đẽ hay hấp dẫn lắm nhưng nếu nhìn kỹ, cư dân mạng cũng phải thừa nhận rằng những mâm cỗ hoa quả của các cô giáo thực tập cũng rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngay khi chia sẻ, tâm sự của cô giáo thực tập P.L lập tức nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhân dịp này, nhiều người cũng chia sẻ những sản phẫm 'lỗi' trên mâm cỗ trông trăng của mình. 

'Nhìn mâm cỗ mà thấy đáng sợ muốn khóc thét nhưng kể ra ngắm kỹ thấy cũng ngồ ngộ, đáng yêu ', bạn H.L viết. 

'Các bé cũng vui lắm khi được phá cổ Trung thu. Nhìn mâm cỗ hơi cấu nhưng cảm nhận được các cô đã dốc hết sức và rất quan tâm các em ', bạn T.P bình luận 

' Thực ra so với mình thì các cô làm còn đẹp hơn đó, trông mấy con chó bưởi hay hình quả thanh long mình gọt tỉa thì chắc nhiều người còn phải bỏ chạy ấy chứ' , một thành viên khác chia sẻ. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa  

Theo Tiin.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm