Nhảy nhót giữa đường phố để quay video câu view, 4 cô gái bị cảnh sát bắt về đồn

Emdep.vn - Các clip trên mạng đang ngày càng phổ biến và thu hút sự chú ý, điều đó khiến cho nhiều người bất chấp mọi thứ để có được clip lạ, độc.

Để câu view trên mạng xã hội, 4 cô gái ở thành phố Bazhong, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đứng giữa đường và nhảy một điệu nhảy vui nhộn. Video ngay lập tức thu hút sự chú ý trên mạng xã hội và thu hút cả sự chú ý của cảnh sát địa phương. Video được đăng tải vào lúc 8 giờ tối thì sáng hôm sau, cảnh sát đã đến tận nhà mời họ về đồn. Cả 4 người bị phạt hành chính và nhắc nhở vì gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông. Tại đồn cảnh sát, 4 cô gái buộc phải học lại luật giao thông cùng các quy định để đảm bảo an toàn giao thông.

Nhảy nhót giữa đường phố để câu view trên Tik tok, 4 cô gái bị cảnh sát bắt về đồn

Câu chuyện của 4 cô gái đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích các cô gái này "vì muốn nổi mà quên đi tất cả". Trong khi đó, một số người khác cho rằng cảnh sát cần phạt thật nặng những trường hợp gây mất an toàn giao thông để bảo vệ người dân khi tham gia giao thông.

Nhảy nhót giữa đường phố để câu view trên Tik tok, 4 cô gái bị cảnh sát bắt về đồn

 

Trước đó, khi trào lưu "ngã sấp mặt" nở rộ trên mạng xã hội, một cô gái ở Thượng Hải đã bị cảnh sát giao thông bắt giữ và phạt nặng khi chụp ảnh theo trào lưu này. Để thu hút sự chú ý, nhận nhiều like và comment hơn, một cô gái tên Yu ở Thượng Hải đã lái xe xuống đường Shunchang, đỗ xe bên lề đường và nhờ bạn chụp ảnh mình ngã sấp mặt từ chiếc xe hơi sang trọng.

Nhảy nhót giữa đường phố để câu view trên Tik tok, 4 cô gái bị cảnh sát bắt về đồn

Bức ảnh “ngã sấp mặt” của Yu ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng trong đó có cả cảnh sát giao thông Thượng Hải. Yu sau đó đã bị triệu tập đến đồn cảnh sát Thượng Hải vì đỗ xe trái phép và gây rối trật tự an toàn giao thông. Mặc dù cố gắng thanh minh rằng đường phố lúc đó khá vắng vẻ, Yu đã bị cảnh sát phạt 200 nhân dân tệ (6 triệu đồng) đồng thời trừ 3 điểm trong giấy phép lái xe.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm